Chàng trai phẫu thuật 30 lần để giống bạn trai búp bê Barbie

Rodrigo Alves trải qua 30 lần phẫu thuật, gồm hút mỡ, tạo cơ bụng sáu múi và bơm botox để có một thân hình hoàn hảo như bạn trai búp bê Barbie.

banner ads

11316-man1-8234-1422612846.jpg

Rodrigo Alves thừa nhận anh sợ mình ngày càng già nua, xấu xí. Ảnh: SWNS

Hôm 26/1, chàng trai 31 tuổi, đến từ London, Anh, đã tiến hành một bước thay đổi mạnh mẽ hơn khi trải qua ca phẫu thuật 6 trong 1 tại một bệnh viện chuyên sâu về thẩm mỹ ở Colombia.

Theo Mirror , người đàn ông nghiện dao kéo này đã chi gần 20.000 USD để nâng mũi và 7.500 USD để sửa mắt. Alves thậm chí còn tiêu 6.000 USD để phẫu thuật cắt da quanh miệng và cắt lợi để cười tươi hơn.

Trong cuộc phẫu thuật mới đây, 3 bác sĩ đã cùng nhau hút mỡ trước khi tiến hành quy trình cấy tế bào gốc mang tính thay đổi bước ngoặt trị giá 22.600 USD.

Chất lỏng trên đã được tiêm vào máu và da của Alves nhằm hạn chế quá trình lão hóa và vào da đầu để kích thích mọc tóc.

Tuy đã chi tổng cộng gần 260.000 USD để có "một thân hình hoàn hảo", Alves vẫn thùa nhận sẽ tiếp tục dao kéo.

Sinh ra ở Brazil và hiện là tiếp viên hàng không, chàng trai này cho biết: "Đây là một quá trình lâu dài, một khi đã bắt đầu, sẽ rất khó để dừng lại. Tôi khá khắt khe với bản thân và sợ bản thân sẽ già đi. Đó là sự thật".

Alves cho hay búp bê Ken, bạn trai của búp bê Barbie, là hình mẫu mà anh muốn hướng tới. Vì thế, anh quyết định dao kéo để trở thành búp bê Ken ngoài đời thực.

Alves bắt đầu phẫu thuật thẩm mỹ vào năm 2004 do không vừa ý với ngoại hình mà anh đã có từ khi còn là một đứa trẻ. Mỗi năm anh tiêm Botox và chất làm đầy từ trên xuống dưới hai lần. Hàng ngày, anh cũng uống nhiều thuốc collagen và thuốc kích thích mọc tóc.

Alves tâm sự anh phải bay tới Colombia để thực hiện ca phẫu thuật tổng hợp mới do các bác sĩ gần nhà thiếu các trang thiết bị cần thiết. Anh cũng thừa nhận luôn cố gắng làm việc hết mình để có đủ tiền trang trải cho việc làm đẹp trong vai trò tiếp viên hàng không, chuyên gia tư vấn về hình ảnh và người dẫn chương trình cho các sự kiện.

11317-man3-7479-1422612846.jpg

Người đàn ông này thừa nhận búp bê Ken là mẫu hình lý tưởng của mình. Ảnh: SWNS

Hiện tại, anh đang nghỉ ngơi 10 ngày để chờ tới ngày bác sĩ tháo băng gạc.

"Tôi hy vọng sẽ có một ngoại hình cân đối và đẹp hơn sau lần thẩm mỹ này. Thật khó để mở to mắt và hít thở, nhưng tôi luôn có một y tá dễ thương ở bên cạnh chăm sóc", anh nói.

Theo VNE

Hữu Ích Đáng tin cậy

    CHỦ ĐỀ MỚI