Cặp đôi tổ chức đám cưới trong lúc cô dâu đau đẻ

Đám cưới của cặp đôi Stephanie Tallent và Jason Nece được tổ chức ngay tại bệnh viện, khi cổ tử cung của cô dâu đã mở được 5 phân.

Đối với bất cứ cặp vợ chồng nào, ngày kỷ niệm đám cưới hoặc ngày sinh nhật của con là những sự kiện quan trọng nhất trong cuộc đời nhưng với cặp đôi Stephanie Tallent và Jason Nece thì niềm vui như nhân lên gấp đôi khi ngày cưới trùng luôn với ngày con yêu chào đời.

33050-c1.jpg

Cặp đôi tổ chức đám cưới ngẫu hứng ngay khi cô dâu đang đau đẻ.

Stephanie Tallent và Jason Nece đã tổ chức một đám cưới ngẫu hứng ngay tại bệnh viện Nhi Texas khi cô dâu đang trong cơn đau đẻ, cổ tử cung đã mở 5cm và bầu bí ở tuần 36 thai kỳ.

“Chúng tôi đã nói chuyện với lãnh đạo bệnh viện về mong muốn tổ chức một đám cưới nhỏ trước khi con yêu chào đời. Chúng tôi mới vừa lấy được giấy đăng ký kết hôn ngày hôm trước.”, Tallent chia sẻ.

Stephanie Tallent không nghĩ rằng ca sinh nở của mình lại đến sớm vậy bởi cô mới mang thai 36 tuần. Khi được bệnh viện đồng ý, cặp đôi đã nhanh chóng thay đồ và còn nhận được rất nhiều sự hỗ trợ của nhân viên y tế trong công tác chuẩn bị cho đám cưới.

Chị nửa tiếng sau khi quyết định được đưa ra, Stephanie Tallent đã diện váy trắng tinh khôi, ngồi trên xe và được đẩy đến bên chú rể. Đám cưới có sự chứng kiến của rất nhiều nhân viên bệnh viện và cả bệnh nhân tại đó.

33051-c2.jpg

Cặp đôi đã được các nhân viên y tế nhiệt tình hỗ trợ.

Một giờ sau đám cưới, mẹ Stephanie Tallent được đưa vào khu vực phẫu thuật sinh nở. Bởi em bé ngôi mông nên cô đã phải sinh mổ để đón con chào đời. May mắn, em bé dù sinh non nhưng có sức khỏe tốt, nặng 3kg và phát triển bình thường.

“Chúng tôi chưa bao giờ hạnh phúc như giây phút này. Tôi chưa bao giờ dám mơ một ngày nào đó mình được tổ chức hôn lễ và sinh con trong cùng một ngày. Quá tuyệt vời!”, Tallent hạnh phúc chia sẻ sau ca sinh nở.

33052-c3.jpg

Họ vô cùng hạnh phúc vì đám cưới và sinh nhật con yêu cùng một ngày.

Theo Khám phá

Nguồn Foxnews

Hữu Ích Đáng tin cậy

    CHỦ ĐỀ MỚI