Cặp đôi làm xôn xao cư dân mạng với bộ ảnh cưới bên quan tài

Với cô dâu mặc một bộ váy thướt tha và chú rể trong một bộ tuxedo, Jenny Tay và chồng cô Darren Cheng giống như bất kỳ cặp đôi nào đang tạo dáng để chụp ảnh cưới, ngoại trừ một chiếc quan tài trắng tinh bên cạnh.

25418-1.jpg
Trong bộ ảnh trông có vẻ phù hợp với lễ hội Halloween hơn là một đám cưới vào tháng Mười tới, cặp đôi tới từ Singapore đã ngồi bên cạnh thậm chí là chui vào trong quan tài để tạo dáng.

25419-2.jpg

Tay cho biết ý tưởng kỳ quái này được lấy cảm hứng từ nghề nghiệp của cô và người chồng tương lai đồng thời khẳng định rằng cái chết đóng vai trò "trung tâm và quan trọng" trong các bức ảnh.

25420-3.jpg

Hầu hết bộ ảnh đều được lấy cảm hứng từ nghề nghiệp của chúng tôi", Tay, người làm dịch vụ tang lễ, nói với BBC. "Những bức ảnh cưới thường được chụp ở những nơi mang tới nhiều kỷ niệm nhất. Đối với chúng tôi, công việc đóng vai trò vô cùng to lớn đối với cuộc sống nên chúng tôi muốn làm theo phong cách này".

25421-4.jpg

"Nói về cái chết là một việc hết sức quan trọng, nó là một phần của cuộc sống. Nhiều người dân châu Á thường miêu tả nó một cách tiêu cực - chúng tôi hy vọng có thể xóa bỏ điều cấm kỵ này bằng cách khuyến khích mọi người cởi mở hơn về cái chết".

25422-5.jpg

Cheng thừa nhận ban đầu anh rất bất ngờ bởi ý tưởng lạ lùng của cô dâu nhưng sau đó đã đồng ý vì nó phù hợp với nghề nghiệp của họ. "Tôi không mê tín. Trong một số nền văn hóa và tôn giáo, cái chết đồng nghĩa với sự sống và tái sinh.

25423-6.jpg

Mặc dù chủ đề bộ ảnh có chút ma mị nhưng cặp đôi trông rất ấn tượng trong các bức hình, với cô dâu tương lai mặc váy đỏ đun dài thướt tha và chú rể trong một bộ tuxedo khi họ cùng nhau chui vào chiếc quan tài tại một công viên nước ở Singapore.

Chụp ảnh cưới là hiện tượng phổ biến đối với các cặp uyên ương tại Singapore nhưng chụp với quan tài có lẽ là điều khá mới mẻ.

Các bức ảnh của Tay và Cheng đã gây ra một cuộc tranh luận trên mạng với một số người sử dụng ca ngợi ý tưởng độc đáo của họ.

Tay cho biết mặc dù họ nhận được những phản hồi tích cực nhưng quyết định sẽ không trình chiếu chúng tại tiệc cưới để gây cảm giác đau buồn cho những vị khách thiên về truyền thống hơn.

Theo VNN

Hữu Ích Đáng tin cậy

    CHỦ ĐỀ MỚI