Cái kết của những đám cưới được tổ chức đúng ngày trong cung Hoàng đạo

Cặp đôi nào đang chọn ngày cưới trùng với ngày trong cung Hoàng đạo của mình thì thử nghiệm xem bài bói vui sau đây có đúng không nha!

banner ads

Cung Hoàng đạo phần nào sẽ tiết lộ tính cách và vận mạng của bạn. Cũng vậy, nếu chọn ngày cưới trùng vào cung Hoàng đạo của mình nó sẽ mang những ý nghĩa rất biệt có thể giúp bạn đoán định được những gì xảy ra cho cuộc hôn nhân của mình. 

1. Đám cưới Bảo Bình– Aquarius (20.1 – 18.2)

dam-cuoi-3

Không những bạn sẽ có được một đám cưới độc nhất vô nhị mà trong cuộc hôn nhân sau này, bạn cũng sẽ gặp rất nhiều bất ngờ. Bật mí với bạn khó thể tránh khỏi những mối quan hệ ngoài chồng ngoài vợ chồng bởi dù đã cưới nhưng không gì ràng buộc được các bạn. Cả hai có thể sống hai cuộc đời hoàn toàn đối lập và là hai đường thẳng song song khi đi trên con đường hôn nhân về sau.  

2. Đám cưới Song Ngư– Pisces (19.2 – 20.3)

Nếu bạn là một fan của những truyện ngôn tình thì thì hãy chọn ngày cưới vào cung này. Cả hai vợ chồng sẽ luôn dành cho nhau những khoảnh khắc dạt dào cảm xúc lãng mạn, tôn trọng đối phương và những giá trị luân lý ở đời.Đó là lý do vợ chồng bạn được nhiều người yêu mến.

3. Đám cưới Bạch Dương Aries (21.3 – 19.4)

Sẽ có những thăng trầm từ các biến cố lớn nhỏ xảy đến trong cuộc hôn nhân không hề phẳng lặng này. Nhưng đừng lo bởi sôi nổi và thích một chút thử thách chính là những gì bạn đang mong đợi. Sự nhàm chán, tẻ nhạt trong hôn nhân mới thực sự là điều bạn cần phải lo lắng mặc dù đôi khi sự liều lĩnh,thử thách sẽ đem lại những pha sóng gió không nhỏ. Nếu đơn giản hóa, hãy xem đây là nghiệp duyên nhé!

4. Đám cưới Kim Ngưu– Taurus (20.5 – 20.5)

Kim Ngưu nhận sự quản chiếu của sao Kim (Vernus) – nơi khởi nguồn của tình yêu. Chính vì vậy, kết hôn trong ngày thuộc cung Kim Ngưu bạn không lo hôn nhân của mình sẽ khô khan. Ngoài ra, nếu muốn ổ định về mặt tài chính, chọn ngày trong cung này tổ chức đám cưới thì không gì phải lo lắng.

5. Đám cưới Song Tử –Gemini (21.5 – 20.6)

dam-cuoi-1

Tính cách hướng nội của hai vợ chồng sẽ làm lụi tàn dần ngọn lửa nồng cháy của hôn nhân. Chính vì vậy, nếu đã chọn tổ chức đám cưới đúng vào cung này, một trong hai hoặc cả hai phải là người cởi mở để tăng cường giao tiếp bằng mọi cách với người bạn đời của mình. Từ lời ăn, tiếng nói, cho đến cử chỉ quan tâm sẽ là sợi chỉ đỏ xuyên suốt, kết nối tình yêu vợ chồng và giữ cho cuộc hôn nhân luôn hạnh phúc.

6. Đám cưới Cự Giải-Cancer (21.6 – 22.7)

Đối với Cự Giải, gia đình và con cái luôn là vị thứ số một.Do đó, nếu có vấn đề gì khiến họ quan tâm hàng đầu thì đó không gì khác ngoài những vấn đề tài chính, bất động sản, trường học,… Những người này, thậm chí quên đi cả sức khỏe của chính mình để lo vun đắp cho tương lai. Do đó, nếu chọn tổ chức đám cưới vào đúng ngày cung Cự Giải, một trong hai người phải là người quan tâm đến miếng ăn, giấc ngủ của người kia thì hôn nhân sẽ êm đềm.

7. Đám cưới sư tử –Leo (23.7 – 22.8)

Cưới vào cung Hoàng đạo này, cặp vợ chồng sẽ có cuộc ổn định về mọi mặt. Mặc khác, cho dù có biến cố nào xảy ra thì với tính cách sôi nổi và linh hoạt, cặp đôi vẫn đủ lạc quan để vượt qua tất cả, xây dựng sự nghiệp và gia thế.

8. Đám cưới Xử Nữ  (23.8 – 22.9)

Đám cưới trong cung Xử Nữ, vợ chồng sẽ phải đối mặt với những rủi ro cao do sự tẻ nhạt và một mô hình khuôn mẫu lặp đi, lặp lại. Để thăng hoa cảm xúc, cả hai cần lên lịch nhiều hơn cho các chuyến đi đổi gió mang tính riêng tư hoặc biết được sở thích chung và cố gắng để cùng nhau nuôi dưỡng sở thích, đam mê ấy.

9. Đám cưới Thiên Bình – Libra (23.9 – 22.10)

Không gì hoàn hảo hơn cuộc sống hôn nhân của cặp đôi cưới vào cung Thiên Bình. Đây là hình mẫu về hôn nhân hạnh phúc vì cả hai đều ý thức được vai trò quan trọng của gia đình đối với con cái. Tuy vậy, phải cận trọng vì đôi lúc, cả hai đều đánh mất cá tính của mình khi cố gắng dung hợp với người bạn đời.

10. Đám cưới Bọ Cạp –Scorpio (23.10 – 21.11)

dam-cuoi-2

Có quá nhiều vấn đề đáng ngại trong một đám cưới cung Bọ Cạp,bao gồm cả tình dục, tiền bạc và sự tráo trở. Ham muốn tình dục đối với cung này rất cao và trong mối quan hệ gia đình cũng có những đòi hỏi khắt khe về thứ bậc trên, dưới.

11. Đám cưới Nhân Mã– Sagittarius (22.11 – 21.12)

Cưới nhau rồi, bạn vẫn thích du ngoạn đây đó và không hứng thú với cuộc sống ràng buộc bên con cái. Tuy nhiên, khi đã con, bạn sẽ dạy được cho con mình rất nhiều điều mà bố mẹ khác có thể không làm được. Trong đó, bao gồm cả tình yêu thiên nhiên, tính cách phóng khoáng và tinh thần tự do.

12. Đám cưới Ma Kết –Capricorn (22.12 – 19.01)

Cứ việc cắm đầu vào công việc và làm ra thật nhiều tiền nhé!Đó là những gì bạn có thể hình dung về cuộc hôn nhân của mình sau này. Nếu cảm thấy điều này khiến bạn đến một lúc nào đó sẽ thấy mệt mỏi hãy tìm cách để thư giãn. Sau tất cả, bạn sẽ có được những mối quan hệ xã hội rộng rãi và một khối tài sản đủ để gia đình không lục đục về chuyện tiền bạc.

Yeutre.vn (Tổng hợp)

Hữu Ích Đáng tin cậy

    CHỦ ĐỀ MỚI