Cách bài trí bàn trang điểm hợp phong thủy giúp chị em dư dả tài chính

Bàn trang điểm không chỉ là nơi phái nữ làm đẹp, trang trí căn phòng thêm phong cách, sành điệu. Hơn thế bài trí bàn trang điểm đúng cách còn giúp tài chính của chị em dư dả hơn.

Tất cả các bàn trang điểm đều đi kèm với gương. Để tránh tác dụng phản chiếu của gương bạn không nên đặt chúng đối diện với cửa phòng ngủ. Điều này tránh để khi bạn mở cửa phòng bước vào sẽ giật mình với hình ảnh của mình, gây nên cảm giác bất an lo lắng nhất là vào ban đêm.

51518-821.jpg

Bàn trang điểm là góc riêng tư của chị em phụ nữ.

Bàn trang điểm cũng không nên đặt đối diện với đầu giường ngủ hoặc có hướng chiếu vào đầu giường. Việc nằm ngủ đối diện với gương sẽ khiến cho thần kinh căng thẳng, tinh thần bất ổn và thực sự ảnh hưởng đến chất lượng giấc ngủ đấy. Đặt bàn trang điểm ở vị trí này cũng khiến cho người ngủ dễ gặp ác mộng và suy nhược thần kinh.

Hướng tốt nhất để bạn kê bàn trang điểm là đặt song song với giường ngủ để tạo nên từ trường phong thủy cân bằng và hài hòa.

51519-823.jpg

Đặt bàn trang điểm đúng phương vị để tụ tài cho nữ chủ nhân

Một gợi ý tốt về mặt phong thủy là chị em có thể mua loại bàn trang điểm mà phần gương có thiết kế hai tấm, có thể gấp gương lại khi không sử dụng. Che mặt gương lại sẽ giúp cho không khí phòng ngủ ôn hòa, thoải mái.

Một trong những lưu ý phong thủy nữa là bàn trang điểm cần được tuân thủ theo tiêu chuẩn đầy đủ gương và ngăn kéo. Dù ưa chuộng các thiết kế mới mẻ đến đâu thì bạn cũng đừng bỏ qua những thiết kế truyền thống này nhé.

51520-825.jpg

Một bàn trang điểm đúng chuẩn phải có gương và ngăn kéo.

Đơn giản vì gương giống như đôi mắt vậy, nếu không có mắt thì bạn cũng sẽ không đủ sáng suốt hay tầm nhìn để tích lũy tiền của. Hơn nữa, việc trang điểm mà không có gương khiến bạn phải dùng một tấm gương nhỏ khác, bên cạnh việc bất tiện, gương nhỏ còn mang đến cảm giác không an toàn và gây ra cho bạn tâm lý bất an.

Một điểm quan trọng khác trong phong thủy là mỗi bàn trang điểm chỉ nên dành cho việc trang điểm thôi. Nhiều người tận dụng bàn trang điểm để biến thành bàn đọc sách, bàn làm việc hay để máy tính hoặc là dùng chung. Điều này khiến cho nơi riêng tư của bạn bị xâm phạm và gây tản tài. Chính vì vậy, nếu bàn trang điểm của bạn quá đa nhiệm thì “quỹ đen” của bạn cũng bị ảnh hưởng không ít.

51521-82.jpg

Bàn trang điểm chỉ nên dành cho việc trang điểm thôi nhé.

Bàn trang điểm luôn là “kho báu riêng tư” của chị em, hãy chú ý phong thủy để có những tác động tốt nhất đến tài chính của bạn nhé.

Yeutre.vn (Tổng hợp)

Hữu Ích Đáng tin cậy

    CHỦ ĐỀ MỚI