Các xu hướng bánh cưới và âm nhạc của năm 2016

Những chiếc bánh cưới trong năm 2016 quá đẹp đến nỗi chẳng ai nỡ ăn. Nếu bạn muốn biết xu hướng chọn bánh cưới của các cô dâu, chú rể trong năm nay thì hãy cùng theo dõi nhé!

Năm nay đánh dấu sự trở lại của những chiếc bánh kem bơ truyền thống nhưng màu sắc và kiểu dáng lại khoác chiếc áo mới vô cùng hiện đại. Và còn nhiều điều bất ngờ hơn nữa đang chờ bạn khám phá đấy!

Bánh cưới

Sự trở lại của loại bánh kem bơ

46639-banh-cuoi-1.jpg
Chiếc bánh kem bơ được trang trí với hoa tươi và sắc màu hồng, vàng đồng rất hiện đại

Khi những chiếc bánh kem được phủ bằng kẹo mềm đã trở thành quá khứ thì giờ đây bánh kem bơ đang đánh dấu sự trở lại của mình. Nhà thiết kế bánh Erica O'Brien của hiệu bánh Erica O’Brien Cake tại Hamden, tiểu bang Connecticut cho biết "Các cô dâu thích một chiếc bánh hữu cơ và kem bơ truyền thống là cách để giúp họ có được chiếc bánh cưới như ý”. Tuy nhiên, những chiếc bánh kem bơ sẽ được khoác lên mình sắc màu hiện đại hơn bằng các bông hoa tươi và thay đổi kết cấu, kiểu dáng bánh.

Bánh cưới unfrosted

46640-banh-cuoi-2.jpg

Chiếc bánh cưới đơn giản, mộc mạc theo kiểu bánh unfrosted

Những chiếc bánh cưới đơn giản, mộc mạc như kiểu bánh unfrosted (hoặc một phần mờ) sẽ có mặt trong các đám cưới năm 2016. Chúng sẽ được kết hợp khéo léo với các loại trái cây hoặc hoa tươi để mang lại sức sống. Đây là xu hướng bánh cưới nổi bật được các cô dâu, chú rể tổ chức đám cưới trên biển rất thích thú.

Hiệu ứng màu loang

Bánh cưới được trang trí bằng những nét cọ vẽ tay là một xu hướng mang tính linh hoạt. Nó cho phép bạn có thể vẽ lên đó những cảm xúc hiện tại của mình theo cảm hứng bohemian hoặc hướng đến sự xa hoa và thanh lịch. Đây cũng là một lựa chọn tuyệt vời để bạn có thể vẽ lên đó các mô típ đi cùng với chiếc váy cưới hoặc chỉ đơn giản là vẽ theo cảm hứng.

Hương vị mới lên ngôi thay cho vani

Ngày nay, khẩu vị của các cô dâu, chú rể đã tinh tế hơn nhiều. Theo O'Brien một chiếc bánh vani sẽ không còn đáp ứng đủ đòi hỏi khắt khe của các cặp đôi. Thay vào đó, một trong hương vị yêu cầu nhiều nhất trong năm 2016 chính là salted caramel. Các vị khác cũng đã được đặt hàng rất nhiều bao gồm: mousse sô cô la trắng, chanh, rượu sâm banh, vị oải hương, táo, trà xanh và cà phê.

Âm nhạc

Đa dạng

Các cặp đôi đang muốn biến đám cưới của mình thành một cơ hội để mang đến những phút giải trí với các sắc màu khác nhau. Đây là nhận định của Antonia Christianson, người sáng lập ban nhạc Antonia Christianson Events ở Virginia Beach. Theo đó, xu hướng này bao gồm nhiều lựa chọn khá đa dạng, chẳng hạn: trong tiệc cocktail sẽ có một ca sĩ phục vụ khách, trong bữa ăn là một dàn nhạc retro để tiêu khiển và một ban nhạc sống cùng DJ để giữ chân mọi người cho đến tận đêm.

Pha trộn

46641-banh-cuoi-3.jpg

Âm nhạc đã có sự pha trộn từ retro cho đến hiện đại

Nếu như một vài năm trước đây xu hướng âm nhạc đương đại là duy nhất với Beyoncé, Rihanna, Katy Perry thì giờ đây đã có sự pha trộn từ retro cho đến hiện đại. Thậm chí gần đây nhiều người bắt đầu nghe lại những bản nhạc của Elvis. Đây là nhận định của Alex Donner, quản lý của New York City’s Alex Donner Orchestra.

Trở về nguồn cội

Các đám cưới hiện nay dù ở bất cứ đâu đang bắt đầu có xu hướng chọn những dòn nhạc mang bản sắc văn hóa của quê hương và dân tộc. Với các cô dâu, chú rể, điều này đã trở thành một phần trong ngày đặc biệt của họ.

Yeutre.vn (Tổng hợp)

Nguồn: BG

Hữu Ích Đáng tin cậy

    CHỦ ĐỀ MỚI