Các loại dầu gội ngăn rụng tóc hiệu quả phù hợp với từng loại da đầu

Dầu gội ngăn rụng tóc có thể giúp bạn xua đi mặc cảm tự ti với mái tóc lưa thưa của mình vì rụng quá nhiều. Nhưng đâu mới là loại dầu gội ngăn rụng tóc hiệu quả dành cho bạn?

banner ads
Xem thêm: Chăm sóc tóc

Có nhiều lựa chọn cho bạn khi muốn dùng dầu gội ngăn rụng tóc. Tuy nhiên, quan trọng nhất không phải là bạn dùng dầu gội của thương hiệu nào mà là dầu gội phải thực sự hiểu da đầu bạn. Dưới đây là một số gợi ý giúp bạn tìm được loại dầu gội ngăn rụng tóc hiệu quả:

1.  Dầu gội ngăn rụng tóc Shampoo Kaminimoto

dau goi ngan rung toc shampoo kaminimoto
Không chỉ có tác dụng ngăn ngừa và điều trị rụng tóc, Kaminimoto còn có thể giúp bạn trị gàu rất hiệu quả

Shampoo Kaminimoto đến nay đã trở thành một sản phẩm chiếm giữ lòng tin của người tiêu dùng hàng đầu. Không chỉ có tác dụng ngăn ngừa và điều trị rụng tóc, Kaminimoto còn có thể giúp bạn trị gàu rất hiệu quả. Với những ai đang ước có một mái tóc dày và mượt thì đây là một gợi ý hàng đầu.

2.  Dầu gội ngăn rụng tóc Lee Stafford

dau goi ngan rung toc lee stafford
Lee Stafford cũng là một sản phẩm dầu gội ngăn rụng tóc có nguồn gốc 100% từ tự nhiên

Lee Stafford cũng là một sản phẩm dầu gội ngăn rụng tóc có nguồn gốc 100% từ tự nhiên. Nó hoạt động dựa trên nguyên lý kích thích da dầu, tăng cường lưu lượng máu và nhờ đó giúp tóc phát triển mạnh mẽ hơn chỉ sau vài tuần. Giá bán của Lee Stafford hiện nay là: 950.000đ

3.  Dầu gội ngăn rụng tóc Biotin Collagen

dau goi ngan rung toc biotin collagen
Biotin Collagen là sản phẩm rất thích hợp cho các mẹ bị rụng tóc sau sinh

Biotin Collagen là sản phẩm rất thích hợp cho các mẹ bị rụng tóc sau sinh vì nó vừa có hương thơm dễ chịu, giúp mẹ thư giãn lại vừa có tác dụng kích thích tóc con mọc nhanh và dày nhờ bổ sung một lượng lớn vitamin B7 và Collagen. Giá sản phẩm: 350.000đ.

4.  Dầu gội ngăn rụng tóc Anti Aging

dau goi ngan rung toc anti aging
Đây là loại dầu gội ngăn rụng tóc được chiết xuất từ nho đỏ, kết hợp cùng tinh dầu hoa trà

Anti Aging là một sản phẩm của hãng mỹ phẩm Yves Rocher của Pháp. Đây là loại dầu gội ngăn rụng tóc được chiết xuất từ nho đỏ, kết hợp cùng tinh dầu hoa trà nên hoạt động loại bỏ cặn bã và chất nhờn dư thừa trên da rất mạnh mẽ. Giá sản phẩm: 270.000đ.

5.  Dầu gội ngăn rụng tóc Orzen

dau goi ngan rung toc orzen
Orzen là một sản phẩm chăm sóc tóc của Hàn Quốc với thành phần chính là chiết xuất hoa oải hương

Orzen là một sản phẩm chăm sóc tóc của Hàn Quốc với thành phần chính là chiết xuất hoa oải hương, cây hương thảo và phong lữ. Đây đều là những chất giúp thư giãn và làm sạch thoáng bề mặt rất tốt. Chính vì vậy dầu gội ngăn rụng tóc Orzen cũng rất được nhiều người tin dùng. Giá sản phẩm: 345.000đ.

6.  Dầu gội ngăn rụng tóc Thái Dương

dau goi ngan rung toc thai duong
Dầu gội Thái Dương 3, mùi lá có tác dụng nuôi dưỡng và ngăn ngừa rụng tóc rất tốt

Dầu gội Thái Dương là một loại dầu gội dược liệu được biết đến nhiều nhất với tác dụng trị gàu từ sản phẩm Thái Dương 7. Nhưng bên cạnh đó, cũng vẫn có những dòng sản phẩm khác như dầu gội Thái Dương 3, hương hoa và lá. Trong đó, loại hương lá với các chất như hà thủ ô, mần trần… sẽ có tác dụng kích thích tóc mọc nhanh và ngưng rụng. Giá sản phẩm: 42.000đ.

Trên đây là các loại dầu gội ngăn rụng tóc mà chúng tôi tổng hợp để đem đến cho bạn những gợi ý tốt nhất. Mong bạn sẽ sớm đạt được kết quả như ý nhé!

Yeutre.vn (Tổng hợp)

Hữu Ích Đáng tin cậy

    CHỦ ĐỀ MỚI