Các kiểu tóc ngắn xoăn dễ thương ngang vai dành cho nữ

Các kiểu tóc ngắn đa dạng hiện nay không cho phép bạn gò bó mình trong một vài mẫu tóc nhất định. Hãy thử những kiểu tóc ngắn dưới đây, bạn sẽ không bao giờ phải hối tiếc.

banner ads

Tóc ngắn thường phân ra thành tóc bob và tóc lob để chỉ về hai độ dài khác nhau: Bob, tức tóc ngang xương quai hàm và lob, tức là kiểu tóc dài ngang vai. Để có thể biến hóa đa dạng với các kiểu tóc ngắn “thần thánh” trong năm nay, bạn có thể áp dụng những mẫu sau:

1. Kiểu tóc lob xoăn nhẹ

toc lob xoan nhe
Tóc lob xoăn nhẹ nhàng mà tinh tế

Bạn có thể chọn cách uốn xoăn sóng nhẹ nhàng mà tinh tế để tôn lên vẻ nữ tính, đằm thắm của mình. Hoặc nếu muốn dùng tóc để khẳng định cái tôi cá tính của mình nhưng vẫn giữ được nét dịu dàng cần thiết có thể chọn gấp khúc nhẹ.

2.  Kiểu tóc ngang vai uốn xoăn đánh rối

toc bob ngang vai uon xoan danh roi
Tóc đánh rối đầy cuốn hút

Đánh rối không giống với kiểu tóc rối tự nhiên bù xù vì trông bạn sẽ rất nhếch nhác. Thay vào đó, đánh rối là cách bạn chọn bố cụ rõ ràng để tạo kiểu một cách có chủ đích. Để các kiểu tóc ngắn đánh rối không khiến bạn có cảm giác lộn xộn, nên uốn gợn sóng trước đó và cố gắng giữ nếp tóc.

3. Kiểu tóc ngang vai uốn xoăn mái bằng

toc ngang vai uon xoan mai bang
Tóc ngang vai uốn xoăn mái bằng được nhiều bạn nữ ưa chuộng

Với vẻ trẻ trung mà một mái tóc ngắn ngang vai mái bằng đem lại, rất nhiều bạn nữ đã bị kiểu tóc này hạ gục ngay từ lần đầu chiêm ngưỡng. Lưu ý, để kiểu tóc này đẹp hơn, bạn không nên để quá ngắn hay quá dài nhé!

4. Kiểu tóc ngang vai uốn xoăn rẽ ngôi giữa

toc ngang vai uon xoan re ngoi giua
Đây là một trong các kiểu tóc ngắn có sự trở lại ấn tượng nhất trong năm nay với những biến tấu mới lạ

Đây là thời của những kiểu tóc rẽ ngôi giữa nhé! Đây là một trong các kiểu tóc ngắn có sự trở lại ấn tượng nhất trong năm nay với những biến tấu mới lạ. Kiểu tóc bổ luống này có thể kết hợp với những lọn tóc xoăn lãng mạn để tăng thêm sức hút.

5. Kiểu tóc ngang vai sấy phồng nhuộm màu sáng

toc ngang vai ep phong
Kiểu tóc sấy phồng hợp với bạn nữ tóc mỏng

Với những cô nàng tóc mỏng như tơ thì kiểu tóc ngang vai sấy phồng nhuộm màu sáng là một gợi ý không tồi. Để hợp mốt hơn, bạn có thể chọn phương pháp nhuộm highlight hoặc layer tùy thích.

6.  Kiểu tóc ngắn uốn xoăn đuôi cúp hoặc vểnh

toc ngan uon xoan duoi
Nếu không muốn chạy theo mốt mà vẫn không bị lỗi mốt, hãy chọn kiểu xoăn đuôi cụp

Có hai kiểu xoăn đuôi mà bạn gái có thể lựa chọn cho mình: xoăn đuôi cụp và xoăn đuổi vểnh. Nếu không muốn chạy theo mốt mà vẫn không bị lỗi mốt, hãy chọn kiểu xoăn đuôi cụp. Ngược lại, nếu thức thời để có mái tóc hợp xu hướng thời trang trong năm nay, bạn nên chọn kiểu tóc uốn đuôi vểnh.

7.  Kiểu tóc ngang vai uốn xoăn wavy

toc ngang vai uon xoan wavy
ây là một trong các kiểu tóc ngắn ngang vai kinh điển của các nàng qua mọi thời đại

Đây là kiểu tóc mang cảm hứng vintage cho những cô nàng nữ tính. Đây là một trong các kiểu tóc ngắn ngang vai kinh điển của các nàng qua mọi thời đại. Như thế, bạn có thể sở hữu kiểu tóc này mà không sợ bị bỏ lại vì lỗi mốt đâu nhé!

8. Kiểu tóc ngang vai bất đối xứng

toc ngang vai bat doi xung
Tóc ngang vai bất đối xứng thực sự rất quyến rũ

Mái tóc với một bên dài chấm vai và một bên dài vừa qua cằm sẽ tạo nên bố cục bất đối xứng giúp bạn gái trở nên cá tính và sành điệu hơn bao giờ hết.

9. Kiểu tóc ngang vai uốn xoăn mái lưa thưa

toc ngang vai uon xoan mai thua
Tóc ngang vai uốn xoăn mái lưa thưa cho nàng sành điệu

Kiểu tóc mái lưa thưa vẫn còn giữ độ hot cho đến tận mùa mốt cuối năm nay. Mái tóc ngắn ngang vai mái thưa cũng là một trong các kiểu tóc ngắn dễ thương , trẻ trung mà các bạn gái có gương mặt tròn dài rất kết.

10. Kiểu tóc tém uốn ôm mặt

toc tem uon xoan
Tóc tém ôm mặt là lựa chọn của những cô nàng có gương mặt hơi góc cạnh

Tóc tém ôm mặt là lựa chọn của những cô nàng có gương mặt hơi góc cạnh. Với chiều dài tóc và những lọn xoăn tinh nghịch, bạn sẽ không chỉ che được khuyết điểm trên gương mặt của mình mà còn làm bật được những đường nét sắc sảo.

11. Kiểu tóc ngang vai uốn layer

toc ngang vai uon layer
Mái tóc ngang vai layer có thể được uốn đuôi nhẹ để sẽ giúp bạn gái trở nên cá tính hơn

Mái tóc ngang vai layer có thể được uốn đuôi nhẹ để sẽ giúp bạn gái trở nên cá tính hơn. Nếu là người có mái tóc mỏng, bạn hoàn toàn có lý do để chọn cách uốn layer từ danh sách các kiểu tóc ngắn nữ giới chuộng nhất nếu muốn khắc phục nhược điểm của chất tóc.

Mong rằng với các kiểu tóc ngắn sành điệu và hợp mốt trên đây, bạn sẽ dễ dàng chọn được cho mình một kiểu ưng ý nhất nhé!

Để xem thêm các kiểu tóc ngắn đẹp dành cho nữ, hãy theo dõi đoạn clip sau:

Yeutre.vn (Tổng hợp)  

Hữu Ích Đáng tin cậy

    CHỦ ĐỀ MỚI