Các kiểu tóc đẹp cho nữ có khuôn mặt tròn và dài được ưa chuộng nhất năm 2016

Dưới đây là các kiểu tóc đẹp cho nữ có khuôn mặt dài và tròn được ưa chuộng nhất năm 2016, theo đó nếu muốn làm mới mình các nàng đừng bỏ qua những kiểu này nhé! 

banner ads

1. Kiểu tóc bob tém

cac kieu toc dep cho nu 2016 danh cho khuon mat tron va dai 1
Tóc bob tém ấn tượng.

Tóc bob tém được biến thể từ kiểu tóc bob nhưng với những đường cắt tỉa cẩn thận tóc bob tém giúp khuôn mặt tròn trở nên hài hòa. Đây là một trong các kiểu tóc đẹp cho bạn nữ ưa chuộng phong cách cổ điển với style đơn giản. Mái tóc này hợp với khuôn mặt nhỏ nhắn vì độ phồng của tóc mang lại cảm giác đầu đặn hơn cho bạn đấy.

2. Kiểu tóc lob nhuộm sáng

Lob là kiểu tóc phù hợp cho mọi cô nàng nhưng chúng đặc biệt là một trong các kiểu tóc đẹp cho nữ mặt tròn . Tóc có độ dài chấm vai và che đi một phần gò má đem đến sự thon gọn hơn cũng như sự trẻ trung, năng động và nữ tính.

Tỉa thêm chút phần tóc mái sẽ giúp cho khuôn mặt bạn thanh thoát hơn. Nhuộm một chút màu sáng cho tóc cũng là gợi ý cho bạn đấy.

3. Kiểu tóc xoăn ngang vai

cac kieu toc dep cho nu 2016 danh cho khuon mat tron va dai 5
Tóc xoăn ngang vai điệu đà.

Tóc xoăn ngang vai tạo hiệu ứng kéo dài cho khuôn mặt và giúp cho khuôn mặt trở nên thon gọn hơn. Mái tóc xoăn sóng ngắn cũng mang đến vẻ đẹp trẻ trung, năng động và đặc biệt rất dễ phối đồ với kiểu tóc này nhé.

4. Kiểu tóc bob uốn cụp đuôi

Tóc bob uốn đuôi mang đến cảm giác nhẹ nhàng, đơn giản với phần đuôi tóc được uốn cúp nhẹ và che bớt phần bầu bĩnh của khuôn mặt. Kiểu tóc này mang đến cảm giác thon gọn, sắc sảo hơn cho khuôn mặt.

5. Kiểu tóc xoăn sóng nước

cac kieu toc dep cho nu 2016 danh cho khuon mat tron va dai 4
Tóc xoăn sóng nước dịu dàng.

Tóc xoăn sóng nước mang đến vẻ đáng yêu và ngọt ngào cho người chọn nó. Đồng thời đây cũng là kiểu tóc tuyệt vời giúp khắc phục nhược điểm của khuôn mặt tròn. Theo đó, những lọn tóc bồng bềnh sẽ làm cho mái tóc trông dày hơn cũng như tôn lên vẻ đẹp của gương mặt.

6. Kiểu tóc dài suôn thẳng mượt mà

Kiểu tóc thẳng tự nhiên và truyền thống này là một trong các kiểu tóc đẹp cho nữ mặt tròn . Bạn có thể rẽ ngôi giữa, ngôi 4-6 hay 3-7 để mang đến vẻ thanh tú cho gương mặt. Độ dài của tóc nên vừa phải, chỉ ngang vai hay hơn một chút là tuyệt nhất, quá dài hay quá ngắn có thể khiến cho khuôn mặt trở nên mất cân xứng.

7. Kiểu tóc tỉa nhiều tầng

cac kieu toc dep cho nu 2016 danh cho khuon mat tron va dai 3
Tóc tỉa nhiều tầng giúp gương mặt trông thanh thoát.

Mái tóc tỉa giúp che đi nét bầu bĩnh của khuôn mặt. Hãy để những lọn tóc của bạn thật tự nhiên với những chiều dài khác nhau giúp gương mặt trông thanh thoát hơn. Lưu ý cho bạn là lớp tóc ngắn nhất nên tỉa dài tới cằm nhé

8. Kiểu tóc ngang

Tóc ngang cằm cho phép bạn biến tấu đa dạng như thẳng, lượn sóng, uốn xoăn nhiều tầng… Kiểu tóc này giúp  bạn trông cá tính và dịu dàng hơn đồng thời cũng khắc phục nhược điểm của gương mặt bầu bĩnh.

Ngoài những kiểu tóc trên, bạn có thể xem thêm các kiểu tóc đẹp cho khuôn mặt tròn tại đây để có thêm nhiều chọn lựa:

Yeutre.vn (Tổng hợp)

Hữu Ích Đáng tin cậy

    CHỦ ĐỀ MỚI