Bí quyết trang điểm nhanh mà vẫn đẹp

Bạn có một lời mời dự tiệc tối nhưng bạn không có nhiều thời gian để make up, làm tóc thật chỉn chu. Sau đây là một số bí kíp giúp bạn trang điểm nhanh mà vẫn tươm tất, tỏa sáng rạng ngời.

Rửa mặt nhanh

5701-bi-quyet-trang-diem-nhanh-5.jpg
Làn da bạn sẽ trở nên khỏe khoắn sau khi rửa mặt

Hãy làm sạch da mặt một cách đơn giản nhất có thể, bạn dùng nước làm ẩm da mặt và dùng miếng bông gòn lau sạch. Việc rửa mặt sẽ làm da mặt khỏe khoắn cho bước trang điểm tiếp theo.

Dưỡng ẩm cho da

Sau khi rửa mặt xong, bạn nên thoa lên da mặt một lớp kem dưỡng ẩm mỏng cho da. Lớp dưỡng ẩm này sẽ bảo vệ da sâu từ bên trong giúp làn da luôn mịn màng.

Đánh lớp phần nền hoàn hảo

5702-bi-quyet-trang-diem-nhanh-6.jpg
Dùng cọ đánh đều lớp kem nền

Bước tiếp theo sau khi bạn thoa kem dưỡng là bước dùng kem che khuyết điểm ở nhưng vùng da xấu, và tiếp tục đánh một lớp kem nền ở ngoài cùng. Lưu ý là bạn nên tán mỏng, đều kem nên ra và không nên đánh kem nền quá dày trong sẽ mất tự nhiên.

Kẻ đôi mắt ấn tượng

5697-bi-quyet-trang-diem-nhanh-2.jpg
Chuốt mi mắt dày theo từng lớp

Bạn đừng ngại không có thời gian để bỏ qua điểm nhấn ấn tượng này chỉ trong vòng mấy giây. Chuốt mi mắt dày theo từng lớp cho ánh nhìn cuốn hút hoặc bạn có thể bút kẻ nước kẻ một đường trên mí mắt cũng sẽ rất ấn tượng.

Đánh son hồng tươi tắn

5699-bi-quyet-trang-diem-nhanh-4.jpg
Màu son tươi tắn là tâm điểm của mọi ánh nhìn

Màu son tươi tắn chính là tâm điểm của mọi ánh nhìn. Sự quyến rũ, ngọt ngào của bờ môi sẽ làm bạn nổi bật, lung linh. Vì là tiệc tối nên bạn nên đánh đậm màu sẽ khiến bạn trong nổi bật hơn.

Đôi má hây hây

5698-bi-quyet-trang-diem-nhanh-3.jpg
Dùng cọ thoa phấn má hồng đánh lên hai bên gò má

Để “che đậy” khuôn mặt bạn không có thời gian trang điểm cẩn thận, bạn nên đánh má hồng hơi đậm chút xíu, với màu sắc tươi tắn. Dùng chổi thoa phấn hồng vào hai bên gò má rồi sau đó đánh ra phía sau gò má theo hướng chếch lên trên.

Tạo kiểu tóc

Bạn không có thời gian để ra tiệm làm tóc, vì vậy bạn có thể cốt tóc cao với kiểu đuôi ngựa năng động hoặc với mái tóc dài, bạn có thể cúi đầu xõa mái tóc về trước và cuốn nhẹ tóc trên đầu trong chốc lát. Sau đó, buông nhẹ, bạn sẽ có mái tóc bồng bềnh một cách tự nhiên, và không kém phần quyến rũ.

Yeutre.vn

Hữu Ích Đáng tin cậy

    CHỦ ĐỀ MỚI