Bí quyết giúp bạn trở thành cô dâu đẹp từ mọi góc nhìn

Là tâm điểm của đám cưới, vì vậy cô dâu cần phải chuẩn bị mọi thứ thật chỉn chu để hình ảnh của mình trong ngày cưới thật lung linh, ấn tượng. Đề làm được điều này, hãy thuộc nằm lòng những bí quyết dưới đây nhé, cô dâu mới!

banner ads

1. Chiếc áo cưới phong cách

15086-co-dau-hoan-hao-5.jpg

Nên chọn chiếc áo cưới phù hợp với tính cách của cô dâu

Một chiếc áo cưới đẹp, có phong cách sẽ giúp cô dâu tự tin hơn trong ngày cưới của mình. Vì vậy, khâu chọn áo cưới cực kỳ quan trọng. Chiếc áo cưới không những đẹp, thoải mái, phù hợp với vóc dáng của cô dâu, mà còn thể hiện được tính cách của nhân vật chính. Do đó, tùy vào tính cách nhu mì, hay cá tính, năng động, hiện đại… của cô dâu để chọn lựa kiểu áo cho phù hợp.

2. Phụ kiện phù hợp

15083-co-dau-hoan-hao-1.jpg

Phụ kiện phù hợp sẽ làm cô dâu thêm rạng ngời

Đi cùng với chiếc áo cưới không thể không kể đến những phụ kiện đi kèm như: khăn voan, trang sức, lúp đội đầu… Những thứ này không chỉ giúp hoàn thiện phong cách thời trang mà còn giúp hình ảnh cô dâu trở nên hấp dẫn, cuốn hút trước mọi quan khách.

3. Giày cưới hoàn hảo

15081-co-dau-hoan-hao-4.jpg

Lựa chọn đôi giày đẹp, dễ di chuyển

Chọn giày cưới tưởng là vấn đề nhỏ nhưng lại rất đáng lưu tâm cho mọi cô dâu. Cô dâu sẽ tự tin sải bước nếu đi đôi giày phù hợp vóc dáng, kiểu áo nhưng lại chắc chắn, thoải mái, không gây khó chịu, nhức mỏi khi di chuyển nhiều.

4. Bó hoa cầm tay ưng ý

15085-co-dau-hoan-hao-3.jpg

Cô dâu sẽ tự tin hơn với bó hoa cưới xinh xắn

Cô dâu sẽ càng rạng ngời hơn với bó hoa mà mình ưng ý cầm trên tay. Bạn có thể chọn loại hoa mình yêu thích, tuy nhiên bạn phải lưu ý đến màu sắc, kiểu dáng phù hợp với vóc dáng, và chiếc áo cưới của cô dâu.

5. Tinh thần luôn thoải mái

15084-co-dau-hoan-hao-2.jpg

Tự nhiên sẽ làm hình ảnh cô dâu thêm đẹp

Rất nhiều cô dâu vì căng thẳng, không được thoải mái mà gương mặt trở nên bị đơ. Hãy giữ tinh thần của mình luôn thoải mái, nét đẹp tự nhiên sẽ là điều khiến bạn trở nên lung linh, rạng ngời.

6. Luôn nở nụ cười trên môi

Hình ảnh của cô dâu sẽ để lại ấn tượng đẹp trong lòng mọi người khi lúc nào cũng nở nụ cười tươi, duyên dáng. Để có hình ảnh rạng ngời hạnh phúc, cô dâu phải biết gạt hết nhưng lo lắng, suy tư, những thứ không hài lòng trong việc tổ chức tiệc cưới ra một bên để lòng mình thật thoải mái, vui tươi trong buổi tiệc quan trọng này.

Yeutre.vn

Hữu Ích Đáng tin cậy

    CHỦ ĐỀ MỚI