Bí quyết chọn nhẫn cưới tiết kiệm

Sắm nhẫn cưới là một trong những danh mục chi phí cho ngày cưới. Để cắt giảm chi phí cho đám cưới, bạn nên bỏ túi những bí quyết sau khi chọn mua nhẫn cưới.

banner ads

1. Mua hàng khuyến mãi

8788-bi-quyet-chon-nhan-cuoi-tiet-kiem.jpg
Bạn nên mua nhẫn cưới vào thời điểm khuyến mãi

Vào mùa cưới rất nhiều cửa hàng trang sức tung ra nhiều chương trình khuyến mãi. Bạn nên lưu tâm theo dõi các chương trình này để tận dụng mua được đôi nhẫn cưới đẹp mà giá cũng mềm hơn bình thường. Thường các thương hiệu trang sức tung ra chương trình khuyến mãi vào các dịp lễ lớn hoặc mùa cưới đến cận kề. Vì vậy, bạn nên theo dõi để chọn lựa cho mình một cặp nhẫn cưới ưng ý mà giá cả lại phải chăng.

2. Lựa chọn chất liệu nhẫn

Giá nhẫn cưới tùy thuộc vào chất liệu và mẫu mã của sản phẩm. Vì vậy, nếu bạn muốn tiết kiệm chi phí thì có thể mua loại vàng có giá rẻ, như vàng 14k, 18k thay vì vàng 24k và bạch kim thì có giá mắc hơn. Bạn nên lưu ý khi chọn chất liệu nhẫn cưới, vì nhẫn cưới bạn đeo thường xuyên nên bạn nên chọn vàng 14k hoặc 18k thì sẽ hợp lý hơn, vì loại vàng nà cứng và ít bị móp méo. Hai loại vàng này cũng là chất liệu được giảm giá nhiều nhất trong các dịp khuyến mại, còn vàng 24K và bạch kim có giá cao và tương đối ổn định.

3. Mua khi giá vàng giảm

Khi có ý định tổ chức lễ cưới, bạn nên thường xuyên cập nhật giá vàng để chọn thời điểm giá vàng tốt nhất để quyết định mua nhẫn cưới và các loại trang sức khác.

4. Kiểu dáng nhẫn

8789-bi-quyet-chon-nhan-cuoi-tiet-kiem-2.jpg
Kiểu dáng và chất liệu ảnh hưởng đến giá cả

Nhẫn cưới là vật bạn đeo nó thường xuyên, vì vậy bạn nên chọn chiếc nhẫn cưới đơn giản, không quá cầu kỳ. Kiểu dáng nhẫn cưới cũng quyết định đến giá cả. Vì vậy, việc chọn lựa chiếc nhẫn cưới đơn giản dễ mặc lại là cách giúp bạn tiết kiệm được một khoản.

5. Thương hiệu nhẫn cưới

Để tiết kiệm chi phí thì các cặp đôi không nên chọn nhẫn cưới ở các thương hiệu lớn. Thường ở những thương hiệu lớn mẫu mã phong phú và đẹp nhưng giá cả cũng rất cao. Vì vậy, để không phải tốn một khoản lớn vào việc này, tốt nhất bạn nên chọn nhẫn cưới ở những cửa hàng nhỏ lẻ, giá thành thấp nhưng chất lượng cũng chẳng thu kém gì.

Yeutre.vn

Hữu Ích Đáng tin cậy

    CHỦ ĐỀ MỚI