Bé trai gửi thư cảm ơn bố mẹ trước khi qua đời vì nhiễm amip

Trước khi nhập viện và qua đời ở đó, bé Leland Shoemake 6 tuổi (Mỹ) đã để lại nhà tờ giấy ghi dòng chữ "Cảm ơn bố và mẹ".

banner ads

34861-n-1.jpg

Lời nhắn của Leland đến bố mẹ. Ảnh: Prayers for Leland.

Leland Shoemake qua đời vì nhiễm trùng amip. Tờ Fox News đưa tin, cha mẹ em mới đây đã chia sẻ lời nhắn cuối cùng của Leland trước khi em ra đi mãi mãi. Những dòng chữ "Vẫn ở bên bố mẹ. Cảm ơn bố và mẹ. Yêu thương" được viết bằng mực đỏ, bên cạnh có hình trái tim trang trí. Bố mẹ em tìm thấy tờ giấy khi trở về nhà lấy quần áo cho đám tang của bé.

"Chúng tôi sốc và đau lòng khi nhìn thấy lời nhắn", mẹ bé là Amber chia sẻ, "con vẫn tuyệt vời dù còn sống hay lúc ra đi. Ai gặp con cũng đều xúc động và chúng tôi kinh ngạc khi thấy con đã chạm đến cuộc đời của biết bao người từ ngày rời khỏi đây".

34862-n-2.jpg

Khuôn mặt tươi cười của Leland. Ảnh: Prayers for Leland.

Leland học lớp một khi nhiễm amip ăn não. Bé có em trai Logan năm nay lên một tuổi. Theo người mẹ, Leland là fan của diễn viên Adam Sandler và rất thích tìm hiểu các sự kiện liên quan Chiến tranh Thế giới thứ hai.

Cộng đồng địa phương đã tổ chức các buổi lễ và trận đấu bóng bầu dục để tưởng nhớ cậu bé cũng như truyền đi câu chuyện về Leland.

Theo VNE

Hữu Ích Đáng tin cậy

    CHỦ ĐỀ MỚI