Bé gái Trung Quốc lái xe điêu luyện trên đường cao tốc

Nhà chức trách Trung Quốc đang làm rõ video quay cảnh một bé gái nói chưa rõ lời điều khiển xe hơi thành thạo chạy trên đường cao tốc.

banner ads

29905-girl1-7530-1439265608.jpg

Bé gái tự tin điều khiển xe trên đường cao tốc có 4 làn xe ở Trung Quốc.

Hiện không rõ video được quay từ bao giờ, tuy nhiên nó được đưa lên trang mạng xã hội Weibo của Trung Quốc hôm 9/8, People's Daily Online đưa tin.

Ở đầu video, bố của bé gái đã nhắc nhở cô bé "phải lái xe cẩn thận" khi chiếc xe đang lưu thông trên đoạn đường cao tốc có 4 làn xe. Trong khi đó, cô bé ngồi ngay ngắn ở ghế trước, miệng bập bẹ, nói không rõ lời. Chân em vẫn với được tới phanh nhờ bộ phận này được nối dài ra hơn bình thường.

Sau đó, ông bố còn nhắc con rằng "hãy cẩn thận khi con vượt một chiếc xe khác".

Toàn bộ cảnh tượng đã được ghi lại bởi một phụ nữ ngồi ở ghế sau được cho là mẹ của bé. Cuối video, "tài xế nhí" này dừng xe và trèo ra ghế ngồi phía sau, miệng ngậm một vật gì đó trông giống như chiếc ti giả. Trong khi đó, ông bố mở cửa sau xe và bỏ đi cần hỗ trợ được sử dụng khi bé gái điều khiển.

Sau khi video xuất hiện trên mạng, nhiều thành viên chỉ trích bố mẹ cô bé là những người vô trách nhiệm. Nhiều người cho rằng họ đã không chỉ đánh cược với mạng sống của chính mình mà còn đặt những người khác đang lưu thông trên đường vào tình huống nguy hiểm.

Các nhà chức trách hiện tiến hành điều tra vụ việc.

Xem clip

Theo ngoisao

Hữu Ích Đáng tin cậy

    CHỦ ĐỀ MỚI