Bé gái sơ sinh sống sót sau khi bị chôn dưới đất 2 giờ đồng hồ

Một ngày nọ, cô Lộ Hạ Vân – một cư dân ở tỉnh Liêu Ninh, Trung Quốc – bỗng dưng lâm bồn khi cô đang làm việc trên đồng, mặc dù lúc đó cô mới mang thai bốn tháng.

banner ads

Cô đã nhanh chóng điện cho chồng mình là Hà Dũng. Anh đã vội vã trở về và giúp vợ. Hai vợ chồng trước đây đã có một đứa con gái 7 tuổi.

30726-em-be-song-lai-675x400.jpg

Em bé bị chôn sống đã sống lại 1 cách kỳ diệu

Bởi vì đứa trẻ ra đời quá sớm, đôi vợ chồng nghĩ chắc chắn rằng nó đã chết lưu. Khi xe cứu thương đến, Hà Dũng nói rằng các nhân viên không cần xem xét đứa trẻ vì nó đã chết rồi. Họ chỉ đưa người mẹ đến bệnh viện và bỏ lại đứa trẻ đằng sau.

Tuy nhiên khi tới bệnh viện, các bác sĩ nói rằng ít nhất họ cũng muốn kiểm tra để xem đứa trẻ đã chết hay không. Anh chồng lại vội vã trở về nhà và thấy rằng mẹ vợ đã chôn đứa bé dưới gốc cây trong vườn. Hà Dũng đã nhanh chóng đào lên và quá ngạc nhiên khi thấy rằng đứa bé vẫn thở. Đứa trẻ đã sống sót một cách kỳ diệu mặc dù bị chôn trong đất tới tận hai giờ đồng hồ.

Bác sĩ nói với cô Lộ rằng cô đã mang thai sáu tháng chứ không phải bốn. Em bé khỏe mạnh nhưng cần chăm sóc y tế thêm. Nhưng sau 3 ngày trong bệnh viện, đôi vợ chồng trẻ đã hết tiền và phải đối mặt với việc phải đưa em bé về nhà.

30728-em-be-song-lai-2.jpg

30727-dua-tre-ki-dieu.jpg

(Ảnh chụp/AWNews)

Một phép màu thứ hai xảy ra, nhờ báo chí đã đưa tin về em bé ‘kì diệu’, tin tức đã nhanh chóng lan đi và rất nhiều người đã tài trợ cho họ. Cặp vợ chồng trẻ đã có đủ tiền để cho em bé được chăm sóc trong lồng nuôi.

Theo Đại Kỷ Nguyên tiếng Anh

Hữu Ích Đáng tin cậy

    CHỦ ĐỀ MỚI