Bất ngờ trước sự lột xác của cô gái Thái Bình sau phẩu thuật thẩm mỹ

Thật khó có thể nhận ra cô gái Đức Thị Thơm với gương mặt hoàn toàn khác biệt sau khi được các chuyên gia Hàn Quốc hỗ trợ thẩm mỹ.

Dù biết sẽ buồn nhưng sẽ chẳng có cô gái nào đủ can đảm để chấp nhận sự thật "người đẹp thường có tỷ lệ thành công cao hơn người có nhan sắc trung bình hoặc dưới trung bình". Đây chẳng phải là quan điểm được đưa ra dựa vào những cái "chẹp miệng" bất mãn của những cô gái xấu. Mà tại những nước Âu - Mỹ, rất nhiều nhà xã hội học đã làm điều tra hẳn hoi và mới đây, các nhà khoa học đến từ Khoa Tâm lý ( Đại học York) đưa ra kết luận rằng những người có gương mặt ưa nhìn, thân hình đẹp có khả năng thăng tiến cao hơn những cô gái có nhan sắc trung bình.

Đây được xem là một trong những nghiên cứu góp phần "cảnh tỉnh" phụ nữ trên thế giới và giúp họ đề cao hơn việc chăm sóc sắc đẹp của bản thân mình. Đấy là đối với những cô gái đẹp hoặc nhan sắc thường thường bậc trung, còn đối với những cô nàng kém nhan sắc, tự ti thậm chí trầm cảm với ngoại hình và khuôn mặt là điều không tránh khỏi.

"Đẹp nhất là vẻ đẹp tự nhiên", đó là chân lý mà nhiều người thường đưa ra làm cái cớ để chỉ trích những cô nàng ưa thẩm mỹ. Tuy nhiên, khi khoa học công nghệ và quan điểm duy mỹ ngày càng phát triển, nhất là khi chúng ta lại ở gần một quốc gia với 90% phụ nữ đẹp nhân tạo như Hàn Quốc, thì người ta chuộng hơn quan điểm "đẹp nhân tạo còn hơn xấu tự nhiên".

Sự thật đã được chứng minh qua chương trình Let's beauty (phẫu thuật thẩm mỹ) ở Hàn Quốc. Đây là chương trình nhằm hỗ trợ phẫu thuật thẩm mỹ miễn phí cho những cô gái không may có hoàn cảnh khó khăn và lại sở hữu ngoại hình "khó ưa". Chương trình này đã phẫu thuật cho hàng trăm cô gái thoát khỏi mặc cảm ngoại hình và tự tin hơn trong cuộc sống, thậm chí, cuộc đời họ thay đổi và tốt hơn rất nhiều so với trước đây.

Và quốc gia với ngành công nghiệp thẩm mỹ này đã khiến cả thế giới ngạc nhiên khi hô biến những chiếc cằm "phù thủy", khuôn mặt lưỡi cày, nam tính, góc cạnh hay biến dạng... của nhiều cô gái thành "thiên nga" đẹp như tranh vẽ khi trải qua hàng loạt những phẫu thuật khác nhau.

Let's beauty trở thành giấc mơ của hàng triệu cô gái châu Á, trong đó có Việt Nam. Và mới đây, Let's beauty phiên bản Việt với cái tên "Change Life - Thay đổi cuộc sống" được phát sóng mới đây trên kênh VTV2 dường như đã khiến hàng triệu cô gái Việt thoảng thốt và bất ngờ bởi sự thay đổi quá kỳ diệu của công nghệ thẩm mỹ.

Và có lẽ, qua chương trình này, các quốc gia châu Á sẽ thay đổi quan điểm về phẫu thuật thẩm mỹ và dần dần thoáng hơn với quan điểm "đẹp nhân tạo còn hơn xấu tự nhiên".

Cô gái đầu tiên tại Change Life khiến khán giả sửng sốt chính là cô sinh viên năm cuối trường Học viện Tài chính - Đức Thị Thơm. Cô sinh ra trong một gia đình nông dân nghèo, bố làm thợ xây, mẹ trông chờ vào mấy sào ruộng. Bản thân Thơm sinh ra đã có vết chàm rộng trên gương mặt, sống mũi thấp và đôi mắt buồn. Thơm tâm sự nhiều đêm phải khóc thầm vì ngoại hình không được xinh đẹp, bản thân cô cũng nghĩ hẳn sẽ không có cơ hội thay đổi nhan sắc bởi gia cảnh khó khăn.

Điều kỳ diệu đã xảy ra khi cô đăng ký Change Life và may mắn hơn hàng ngàn cô gái khác là được lọt vào top 11 cô gái sẽ được phẫu thuật thẩm mỹ miễn phí dưới bàn tay của các chuyên gia Hàn Quốc. Theo lịch trình của chương trình, ngày 17/10/2014, Đức Thị Thơm đáp chuyến bay sang Hàn Quốc và thực hiện quá trình biến đổi gương mặt của mình.

Nơi đây, cô được các bác sĩ có tay nghề cao cộng với công nghệ phẫu thuật mới nhất, cô đã trở về Việt Nam với diện mạo khiến nhiều người ngạc nhiên với gương mặt xinh đẹp đến khó tin.

13757-q1.jpg

Đức Thị Thơm luôn tự ti về vết chàm quá lớn trên gương mặt.

13758-q2.jpg

13759-q3.jpg

Theo bác sĩ người Hàn Quốc, đây là vết chàm bẩm sinh và sẽ phải mất thời gian khoảng 2 - 3 năm mới có thể điều trị được.

13760-q4.jpg

13761-q5.jpg

Tuy nhiên, chỉ trong vòng 1 tháng với công nghệ mới nhất, điều kỳ diệu đã xảy ra!

13762-q6.jpg

13763-q7.jpg

Thật khó tin với gương mặt hoàn toàn biến đổi và xinh đẹp bất ngờ của Thơm sau khi thẩm mỹ.

13764-q8.jpg

13765-q9.jpg

13756-q10.jpg

Cô đã khiến cho nhiều người ngạc nhiên và thảng thốt trước "sự thần kỳ" của công nghệ thẩm mỹ.

Theo Congluan.vn

Hữu Ích Đáng tin cậy

    CHỦ ĐỀ MỚI