Áo dài cưới in họa tiết hoa sẽ "lên ngôi" trong năm 2016

Cùng với xu hướng chung của thế giới, ren và voan lưới mỏng vẫn là những chất liệu quen thuộc trong các mẫu áo dài cưới. Song song đó, các mẫu áo đơn sắc kết hợp với mẫu hoa in tinh tế đang dần “soán ngôi” và trở thành mẫu áo dài cưới được ưa chuộng nhất trong năm 2016 này.

42492-ao-dai-cuoi-1.jpg

Phong cách sang trọng, nhẹ nhàng và thanh thoát trong các mẫu áo cưới in họa tiết hoa làm toát lên sự tinh tế và gu thẩm mỹ của của các cô dâu.

Những đường cắt may truyền thống trang nhã và sắc sảo sẽ tôn lên đường cong của cô dâu một cách hoàn hảo nhất. Nếu muốn điểm thêm trên nền màu đơn sắc một chút cách điệu, cô dâu có thể kết hợp cùng những họa tiết in hoa trẻ trung, biến hóa trên phần thân và tà áo. Như thế, một chiếc áo dài cưới sẽ là một sự hài hòa tuyệt vời giữa truyền thống và hiện đại, giữa sự cầu kỳ và giản đơn. Đây sẽ là một lựa chọn hoàn hảo cho các cô dâu trong buổi lễ gia tiên tại gia đình.

42495-ao-dai-cuoi-4.jpg

Chính sự đơn giản và điểm xuyết nhẹ nhàng của những nhánh hoa buông lơi sẽ tôn thêm vẻ đẹp trang nhã và sang trọng cho các cô dâu.

Nếu những họa tiết in hoa cầu kỳ và tinh tế thì sự nét đẹp đơn giản từ phong dáng cổ điển sẽ cân bằng trở lại để mang đến vẻ đẹp kiều diễm và duyên dáng. Với các họa tiết hoa trải dài theo thân áo và tà ở góc chếch sẽ càng giúp cô dâu trông thon gọn và thanh thoát hơn.

42494-ao-dai-cuoi-3.jpg

Để phù hợp hơn với những sắc màu tượng trưng cho lời chúc hỷ, cô dâu có thể chọn cho mình gam màu đỏ truyền thống rực rỡ

Để phù hợp hơn với những sắc màu tượng trưng cho lời chúc hỷ, cô dâu có thể chọn cho mình gam màu đỏ truyền thống rực rỡ. Họa tiết hoa có thể nằm chếch ở bờ vai, kết hợp với hoa đóa ở cuối tà hoặc chạy dài từ cổ áo đến phần tà dưới.

42497-ao-dai-cuoi-6.jpg

Những thiết kế tay lở, tay ngắn mang đến vẻ trẻ trung và hiện đại cho các cô dâu trong buổi lễ ăn hỏi

Những thiết kế tay lở, tay ngắn vừa mang đến vẻ trẻ trung và hiện đại cho các cô dâu trong buổi lễ ăn hỏi vừa giúp cô dâu thoải mái trong các hoạt động bên lề. Nếu bạn chọn đám cưới đầu năm, họa tiết mai vàng rực rỡ hoặc sắc đào đỏ thắm sẽ mang đến cho bạn nhiều may mắn.

42496-ao-dai-cuoi-5.jpg

Áo dài hồng nữ tính

Với những cô dâu yêu sự nữ tính, ngọt ngào có thể chọn cho mình những chiếc áo dài cưới màu hồng đậm để tôn lên vẻ đẹp dịu dàng của mình.

42493-ao-dai-cuoi-2.jpg

Áo dài xanh nền nã

Một sắc xanh ngọc nhẹ nhàng sẽ mang lại sự tươi mới và hiện đại nhưng không kém phần sang trọng và duyên dáng.

Yeutre.vn (Tổng hợp)

Đã có 1 người đánh giá Hữu Ích

Hữu Ích Đáng tin cậy

    CHỦ ĐỀ MỚI