9 màu son được yêu thích nhất trong mùa xuân 2016

Bước ra khỏi khuôn khổ của các sàn diễn thời trang, một số màu son như đỏ cổ điển, đỏ huyết dụ, thậm chí cả màu vàng… đã thực sự trở thành lựa chọn yêu thích của các nàng trong mùa xuân năm 2016 này.

Cùng điểm qua 8 màu son được yêu thích nhất thông qua các thương hiệu nổi tiếng nhé!

Màu đỏ thẫm cổ điển - Jason Wu

42235-mau-son-1.jpg

Nghệ sĩ trang điểm Yadim đã chọn màu son đỏ thẫm cổ điển để hoàn thiện vẻ đẹp hiện đại với lối trang điểm tự nhiên và trong suốt.

Màu hồng - Marchesa

42236-mau-son-2.jpg

Lấy cảm hứng từ những bông hoa và kết hợp với các trang phục pastel trong bộ sưu tập, chuyên gia trang điểm Gucci Westman đã dùng đến bốn sản phẩm khác nhau để đạt được màu son hồng như bạn thấy.

Màu đỏ cam - Wind

42237-mau-son-3.jpg

Họa sĩ Aaron de Mey đã chọn sự đột phá với đôi môi đỏ sang trọng. Sự lựa chọn này thực sự hoàn hảo khi được kết hợp cùng đôi mắt với đường line sắc sảo.

Màu mận chín - Givenchy

42238-mau-son-4.jpg

Một khuôn mặt được trang điểm nhẹ nhàng và tinh tế sẽ tạo được kịch tính thực sự khi kết hợp cùng son môi màu mận chín mọng. Rất đơn giản nhưng thật sự mang lại hiệu quả lớn.

Màu đào - Jeremy Scott

42239-mau-son-5.jpg

Một phong cách cổ điển đến từ thập niên 60 với màu son đào ngọt ngào và nhẹ nhàng đã tạo nên sự khác biệt đáng kể.

Màu hồng nhạt - Dolce Gabbana

42240-mau-son-6.jpg

Ngay cả khi bạn không thể tận hưởng một kỳ nghỉ đầy nắng lãng mạn thì chút son môi hồng phơn phớt cũng đủ để đưa bạn đến khung cảnh thơ mộng tương tự.

Màu trầm - Burberry Prorsum

42241-mau-son-7.jpg

Để tránh cảm giác nặng nề với màu son trầm, chuyên gia trang điểm Wendy Rowe đã sử dụng một miếng gạc làm mờ đi viền môi cứng nhắc.

Màu đỏ tía - Emporio Armani

42242-mau-son-9.jpg

Hệt như một trái cherry được phủ lớp sô cô la ngọt ngào, màu son môi Emporio Armani sử dụng là sự kết hợp hài hòa giữa màu đỏ tía và màu nâu - một hiệu ứng được thực hiện bằng cách tạo ra các khối màu đan xen với một chút kem bóng màu gỗ gụ.

Màu vàng kim loại - Prada

42243-mau-son-10.jpg

Màu son vàng óng hệt như một miếng kim loại đang tan chảy trên môi bạn. Tuy nhiên, với thứ bột lấp lánh này, bạn sẽ không thể tự mình thực hiện được nếu không có các chuyên gia trang điểm vì nó chỉ cho phép bạn sử dụng trong vòng 24 giờ.

Yeutre.vn

Nguồn: Elle

Hữu Ích Đáng tin cậy

    CHỦ ĐỀ MỚI