8 thảm họa làm đẹp qua các mùa Grammy

Nhiều ngôi sao Hollywood trở nên lôi thôi, kém sắc vì những phương pháp make-up, làm tóc không phù hợp.

11948-d1.jpg

Nicki Minaj giống một chú hề trong Lễ trao giải Grammy 2011 khi trang điểm lòe loẹt và làm tóc xù dựng đứng hình quả cầu.

11949-d2.jpg

Đôi mắt của ca sĩ, nhạc sĩ Kesha như bị bầm dập vì tán quá nhiều phấn mắt tối màu và nhũ. Mái tóc xoăn rối như vừa ngủ dậy của cô khiến khán giả thắc mắc liệu người đẹp có "quên" chải đầu trước khi đi dự sự kiện.

11950-d3.jpg

Vì lạm dụng phấn highlight mà khu vực quầng mắt của Beyonce trắng khác biệt so với những vùng da khác trên mặt. Thêm vào đó, đôi mắt khói tán phấn kém tinh tế cũng khiến khuôn mặt cô nhợt nhạt, thiếu sức sống.

11951-d4.jpg

Xuất hiện trêm thảm đỏ Grammy 2004, Christina Aguilera như già đi vài tuổi khi chọn tông son trầm, vẽ lông mày mỏng và tạo khối quá đậm, khiến khuôn mặt bị phân chia thành những mảng màu rõ rệt. Không những thế, diện mạo giọng ca Hurt càng kém chỉn chu, gọn gàng với style tóc xoăn retro rối bời.

11952-d5.jpg

Mẫu tóc của Cyndi Lauper được ví như một quả dứa vì chúng tỏa ra xung quanh đầu không hề đẹp mắt. Bên cạnh đó, đôi mắt cũng kém thu hút khi kẻ eyeliner quá mảnh mà không hề dùng phấn mắt để tăng độ sâu cho "cửa sổ tâm hồn".

11953-d6.jpg

Gam phấn mắt, son môi và màu tóc của nữ ca sĩ Hayley Williams "đánh nhau" chan chát khi cô kết hợp toàn bộ những tông rực rỡ cùng nhau, không có sự tiết chế cần thiết để tạo nét thanh thoát.

11954-d7.jpg

Kiểu tóc đánh rối xù trên đầu khiến ngoại hình giọng ca Anh quốc Imogen Heap trở nên rối mắt và kém sắc.

11955-d8.jpg

Trung thành với phong cách quái và dị, Lady Gaga gây sốc khi góp mặt trong Lễ trao giải Grammy 2010 với bộ trang phục không giống ai cùng cách make-up "có một không hai" bằng sắc hồng và tím.

Theo ngoisao

Hữu Ích Đáng tin cậy

    CHỦ ĐỀ MỚI