8 bí quyết hay để có đôi mi dày, dài và cong tự nhiên

Hàng mi dày, dài và cong vút chính là điểm nhấn quan trọng nhất cho đôi mắt phái đẹp. Sau đây, yeutre.vn sẽ giới thiệu tới bạn một vài cách hay giúp đôi mi luôn dài, cong vút tự nhiên.

1. Sử dụng mascara chải mi

18994-mascara.jpg

Mascara giúp mi bạn trông dài và cong hơn

Mascara chính là trợ thủ đắc lực giúp chị em có đôi mi dài cong. Mỗi ngày, bạn chỉ cần sử dụng mascara chải mi sẽ kích thích mi mọc dài và cong như ý. Tuy nhiên, chị em lưu ý là nên sử dụng bàn chải mascara không chứa hóa chất để không làm tổn hại tới mi.

2. Sử dụng dầu olive, dầu dừa

18991-dau-dua.jpg

Dầu dừa kích thích mi mọc dài

Hai tinh dầu này đều giàu chất dinh dưỡng và kích thích lông mi mọc dài. Do đó, mỗi tối trước khi đi ngủ, bạn chỉ cần thoa lên mi một lớp tinh dầu là được. Sau một tuần, bạn sẽ thấy hiệu quả bất ngờ.

3. Bổ sung vitamin

18995-vitamin.jpg

Đừng quên bổ sung vitamin vào thực đơn hàng ngày

Nếu thiếu hụt vitamin, lông mi rất dễ bị gãy và rụng. Vì vậy, để duy trì lông mi cong dài, dày bạn cần phải bổ sung thêm vitamin như B, D, E vào thực đơn hàng ngày của mình nhé!

4. Sử dụng chanh

18990-chanh.jpg

Làm dài mi đơn giản với chanh

Để lông mi dài, cong, chị em có thể sử dụng nước cốt chanh. Cách làm rất đơn giản, lấy bông gòn thấm vào nước cốt chanh, sau đó vuốt nhẹ lên hàng mi. Để khoảng 5 phút rồi rửa sạch với nước. Kiên trì làm trong một thời gian, lông mi của bạn sẽ mọc dày, sẫm màu và cong hơn.

5. Dưỡng ẩm cho mi

18992-duong-mi.jpg

Sử dụng mascara để chuốt mi cùng chất dưỡng ẩm

Không chỉ làn da mới cần dưỡng ẩm, lông mi cũng cần được chăm sóc mỗi ngày. Bạn chỉ cần dưỡng ẩm bằng các loại tinh dầu như dầu thầu dầu, dầu hạnh nhân, dầu dừa để lông mi luôn khỏe mạnh.

6. Sử dụng thuốc mọc mi

Ngoài các phương pháp kích thích mi cong và mọc dày từ thiên nhiên, chị em cũng có thể sử dụng thuốc kích thích mọc mi. Tuy nhiên, phương pháp này chỉ hiệu quả khi bạn mua các sản phẩm uy tín trên thị trường. Bởi nếu mua phải hàng giả, hàng nhái, hậu quả khó lường.

7. Lòng trắng trứng + dầu thầu dầu

18993-long-trang-trung.jpg

Lòng trắng trứng dưỡng ẩm và làm khỏe mi

Kết hợp lòng trắng trứng và dầu thầu dầu, hỗn hợp này sẽ là cứu tinh cho lông mi ngắn cũn của bạn. Bạn chỉ cần trộn lòng trắng trứng cùng 2 giọt thầu dầu, sau đó lấy bông tẩm hỗn hợp này hoặc mascara và chuốt lên mi mỗi tối. Nhờ vậy, lông mi vừa được dưỡng ẩm, vừa chắc khỏe lại nhanh dài và cong tự nhiên.

8. Sử dụng dầu vaseline

Vaseline rất hiệu quả trong việc kích thích sự mọc tóc hoặc lông mi. Mỗi tối, bạn chỉ cần sử dụng mascara có chứa vasaeline và chuốt lên mi. Sau một tuần, bạn sẽ nhận thấy lông mi cong vút và dài, dày hơn trước rất nhiều.

Yeutre.vn (Tổng hợp)

Hữu Ích Đáng tin cậy

    CHỦ ĐỀ MỚI