7 sai lầm điển hình bạn có thể mắc phải khi tổ chức đám cưới

Trong khi chuẩn bị và tổ chức đám cưới có thể bạn sẽ gặp phải những sai lầm không đáng có. Sau đây là một số điều mà bạn nên tránh trong đám cưới của mình.

banner ads

9434-dam-cuoi-hoan-hao.jpg

Lên kế hoạch chi tiết trước đám cưới để tránh những sai lầm không đáng có

1.Không nên mất bình tĩnh. Trong đám cưới chắc chắn sẽ có những điều ngoài ý muốn xảy ra. Tuy nhiên, bạn không nên nóng giận để rồi cáu gắt, la lối. Bạn nên nhớ rằng, mọi thứ đều không hoàn hảo, vì vậy, bạn cần giữ thái độ bình tĩnh để khắc phục sự cố được tốt hơn thay vì bực bội, tức giận. Việc nóng giận, cãi vã sẽ làm mọi thứ tồi tệ hơn mà thôi.

9407-nhung-dieu-can-tranh-khi-lam-dam-cuoi.jpg

Hai bạn nên trao đổi, giải quyết mọi điều thay vì bực bội, tức giận

2.Không nên quá lo lắng đến việc làm hài lòng tất cả mọi người trong hôn lễ. Lo lắng thái quá sẽ làm bạn bị khớp, làm bạn luống cuống với mọi tình huống có thể xảy ra. Vì vậy bạn hãy cố gắng làm mọi việc với sự chu đáo của mình để có thể làm tốt được mọi thứ trong khả năng có thể.

3.Không nên để việc đến chân mới nhảy, mà bạn nên có kế hoạch sớm để có thời gian chuẩn bị mọi thứ được chu đáo hơn và cần có thời gian biểu rõ ràng để thực hiện các công việc đó..

4. Nghi lễ thành hôn không nên kéo quá dài, vì nếu làm lễ quá nhiều thời gian sẽ làm người tham dự cảm thấy chán và mất tập trung. Tốt nhất nghi lễ chỉ kéo dài 15-20 phút.

9436-yeutrevn-my-pham.jpg

Trước ngày cưới không nên để làn da... mạo hiểm với nhiều loại mỹ phẩm

5.Sắp đến ngày cưới, cô dâu không nên thử các loại mỹ phẩm và các loại dưỡng da mới hay mạo hiểm làm các kiểu đầu mới. Vì có thể những điều đó sẽ gây ra hiểm họa khiến bạn không kịp trở tay.

6.Cô dâu không nên chọn váy cưới rộng hay chật so với thân hình của mình. Một số cô dâu cho rằng nên chọn kích cỡ váy cưới như thế phòng hờ mình có thể gầy đi hay mập ra trong ngày cưới. Điều này là không nên, vì chiếc váy cưới sẽ đẹp hơn với cô dâu nếu chọn đúng kích cỡ của mình. Nếu bạn lo lắng về điều đó thì nên chọn chiếc váy cưới có độ co giãn hoặc có dây rút...

9435-hoa-trong-dam-cuoi.jpg

Không nên trang trí quá nhiều hoa trọng tiệc cưới

7.Không nên trang trí hoa quá nhiều. Nhiều người cứ nghĩ càng trang trí nhiều hoa thì tiệc cưới của bạn càng lung linh. Tuy nhiên, điều này là sai lầm vì nếu bạn trang trí quá nhiều hoa sẽ làm rối mắt và không tạo được điểm nhấn cho bữa tiệc. Vì vậy, bạn nên chọn vị trí thích hợp để đặt hoa sẽ tạo được ấn tượng đẹp cho không gian cưới của bạn.

Yeutre.vn (Tổng hợp)

Hữu Ích Đáng tin cậy

    CHỦ ĐỀ MỚI