7 mẫu đàn ông dễ sa ngã

Dù đã yên bề gia thất nhưng những mẫu đàn ông ga lăng, lãng mạn... vẫn hấp dẫn chị em phụ nữ.

1. Thành đạt

Người đàn ông có một sự nghiệp vững chắc, tài chính ổn định thường ở trong tầm ngắm của các cô nàng “đào mỏ”. Nếu chồng bạn, người yêu thuộc vào đối tượng này thì nên cẩn trọng giữ gìn và bảo quản.

11622-20150204150944-1423015085-maudanongdebisanga1.jpg

Người đàn ông phong độ, thành đạt và ga lăng sẽ rất dễ bị sa ngã (Ảnh minh họa)

2. Đẹp trai phong độ

Với vẻ ngoài hào hoa, phong độ, những mẫu đàn ông này dù có gia đình sẽ vẫn được các cô gái để ý tới. Sự tinh tế, nhã nhặn trong cách đối xử của họ cũng khiến không ít chị em ao ước được sở hữu chàng.

3. Ga lăng và chịu chi

Cách hành xử của mẫu đàn ông ga lăng sẽ nhanh chóng chiếm được cảm tình của người khác giới. Trong công việc, khi làm chung cùng mẫu đàn ông này, các chị em cũng sẽ thấy rất thoải mái.

4. Đào hoa

Nhiều người đàn ông sinh ra đã được trời phú cho số đào hoa, họ thường có cái duyên đặc biệt để thu hút người khác giới hướng về mình. Khi lấy họ làm chồng, bạn phải luôn cảnh giác theo sát, nếu không rất dễ bị các cô gái bên ngoài “cua” mất.

5. "Thích của lạ"

Số đông đàn ông thường bị chếnh choáng trước những cái mới. Chính vì vậy khi vợ mình có sự thay đổi, họ sẽ cảm thấy vô cùng thích thú. Đàn ông "thích của lạ" cũng rất dễ bị sa ngã nếu như bị người đẹp "giăng bẫy".

6. Sống lãng mạn

Cuộc sống gia đình bộn bề với những lo toan, những anh chàng lãng mạn chắc chắn sẽ cảm thấy bí bách và "khó thở". Tất yếu, họ sẽ bị các "nàng thơ" khác hấp dẫn.

7. Thiếu quyết đoán

Những anh chàng thiếu sự quyết đoán thường dễ bị các cô gái bên ngoài lợi dụng. Chỉ cần một vài cử chỉ để thu hút đàn ông của chị em dày kinh nghiệm tình trường, họ rất dễ bị xiêu lòng.

Theo Dân Việt

Hữu Ích Đáng tin cậy

    CHỦ ĐỀ MỚI