6 thiết kế nhà bạn tuyệt đối không nên mua để ở

Ngoài các yếu tố phong thủy, diện tích và giá tiền thì khi mua nhà bạn cần chú ý đến kiểu dáng của ngôi nhà. Một ngôi nhà được xây dựng có kiến trúc hài hòa sẽ mang lại nhiều điều tốt lành cho gia chủ. N

banner ads

gược lại những mẫu nhà độc, dị thường sẽ ảnh hưởng đến vận số của bạn .

Dưới đây là 6 mẫu nhà bạn tuyệt đối không nên mua để ở vì không tốt cho vận số của bạn.

1. Nhà xây không đúng quy luật

29093-nha-doc.jpg

Nhà phá vỡ quy luật thường không mang lại may mắn cho gia chủ

Những ngôi nhà xây dựng không tuân thủ các quy luật cơ bản về bố cục, phong thủy sẽ khiến cho gia chủ dễ trở thành người đầu cơ trục lợi, tính tình thất thường, tính tình có xu hướng thay đổi xấu đi. Ngoài ra nếu sống lâu trong những ngôi nhà này gia chủ dễ trở thành người sống không có quy tắc, thiếu tính cẩn thận.

2. Nhà bị khuyết, thiếu góc

Một ngôi nhà hoàn chỉnh sẽ mang lại nhiều may mắn, đủ đầy cho gia chủ. Ngược lại những ngôi nhà khuyết, thiếu góc thường mang lại nhiều vận xấu và những điều không may mắn cho người sở hữu.

Nếu nhà khuyết góc ở hướng Tây Bắc sẽ gây tổn hại cho người chồng. Còn nhà khuyết và thiếu góc ở hướng Tây Nam sẽ không có lợi cho người vợ, khuyết hướng Bắc sẽ mang lại nhiều điều xấu cho trưởng nam và khuyết hướng Đông Nam thì làm tổn hại đến trưởng nữ.

29088-khuyet-goc.jpg

Nhà khuyết góc, khuyết hướng đều gây ảnh hưởng đến sức khỏe, vận may của gia chủ. Ảnh minh họa

Nếu sống lâu trong những ngôi nhà bị khuyết góc, gia đình dễ bị tan vỡ, vợ chồng bất hòa, cha mẹ, con cái ly tán.

3. Nhà xây theo kiểu hình đa giác

29086-da-giac.jpg

Nhà hình đa giác không tốt cho sự nghiệp và tư duy của gia chủ. Ảnh minh họa

Những ngôi nhà siêu mỏng, siêu méo, nhà hình đa giác thường ảnh hưởng không tốt đến tư duy và sự nghiệp của gia chủ. Sống lâu trong những ngôi nhà này dễ làm thay đổi tư duy, đầu óc không minh mẫn, thiếu tỉnh táo, thường mù quáng trong làm ăn khiến mọi thứ dễ sụp đổ, sự nghiệp tiêu tan.

4. Nhà xây theo kiểu hình tam giác

29090-tam-giac-1.jpg

Nhà hình tam giác ảnh hưởng tới tầm nhìn của gia chủ. Ảnh minh họa

Sống lâu trong ngôi nhà được xây dựng theo hình tam giác sẽ khiến tầm nhìn của gia chủ ngày càng hạn hẹp, lòng dạ hẹp hòi. Họ dễ bị cáu gắt, nóng giận bất thường, vô cớ, tâm tính khó ưa. Khi gặp chuyện khó dễ suy nghĩ cực đoan. Còn trong hôn nhân dễ bị người thứ ba chen vào, phá vỡ hạnh phúc gia đình.

5. Ngôi nhà có hình dáng dị thường

29087-di-thuong.jpg

Những ngôi nhà dị thường sẽ ảnh hưởng đến tâm tính của bạn

Người sống lâu trong những ngôi nhà có hình dáng dị thường sẽ thường xuyên thay đổi tâm tính, tinh thần bất ổn, suy nghĩ cực đoan và có thể làm ra nhiều chuyện xấu, không tốt cho tâm tính và vận số.

6. Nhà xây theo kiểu chữ T

29091-chu-t-1.jpg

Nhà chữ T sẽ khiến vận may của gia đình ngày càng xấu đi

Những ngôi nhà phía trước to, sau nhỏ thường không tốt cho vận số của gia chủ. Sống lâu trong ngôi nhà này vận may của gia đình sẽ càng ngày càng kém đi.

Yeutre.vn (Tổng hợp)

Hữu Ích Đáng tin cậy

    CHỦ ĐỀ MỚI