6 sai lầm trong việc lựa chọn váy cưới

Váy cưới là một trong những điều quan trọng nhất trong ngày trọng đại, tuy nhiên, không ít cô dâu lại mắc một vài sai lầm trong việc lựa chọn này.

6621-vay-cuoi.jpg

Lực chọn váy đúng đắn sẽ giúp cô dâu rạng ngời trong ngày cưới

1. Bắt đầu tìm kiếm với những lựa chọn hạn hẹp

Thay vì lựa chọn những loại mẫu mới, bạn lại tìm kiếm các loại váy lỗi mốt, khiến việc lựa chọn trở nên khó khăn hơn bao giờ hết. Vì thế, nếu bạn đang đau đầu vì chọn váy, hãy thử ngay những chiếc váy hợp thời trang, theo xu thế thời đại để giúp bạn tự tin sánh vai chồng trong ngày trọng đại.

2. Chạy theo xu hướng

Lựa chọn các loại váy mẫu mới sẽ giúp bạn đẹp và dễ dàng chọn hơn. Tuy nhiên, không ít cô dâu lại chạy theo xu hướng thời đại quá mà không quan tâm chiếc váy đó có phù hợp với tài chính, vóc dáng của mình, màu sắc ra sao. Hãy chọn váy bằng sự thông minh, đừng quá chạy theo “mốt” để bạn bị rơi vào ma trận váy cưới và không biết tìm cho mình loại váy nào phù hợp nhất.

3. Dẫn theo quá nhiều quân sư khi đi thử váy

6620-thu-vay.jpg

Chỉ nên dẫn theo 1, 2 người bạn đi thử váy

Bạn nên biết, 9 người thì 10 ý, vì vậy, đi thử váy không nên dẫn quá nhiều người. Chỉ nên đi cùng 1,2 người bạn có gu thẩm mỹ cao để lựa chọn cùng. Như vậy, bạn sẽ dễ dàng lựa được những bộ váy đẹp mà không mất nhiều thời gian.

4. Không lên ngân sách rõ ràng cho váy cưới

Tài chính chính là yếu tố quan trọng quyết định bạn chọn loại váy cưới nào. Tuy nhiên, nhiều cô dâu vì không lên ngân sách trước cho váy cưới mà rơi vào trường hợp “dở khóc dở cười” khi váy thuê xong mà ngân sách không đủ.

Lên kế hoạch trước về tài chính sẽ giúp bạn lựa chọn chính xác và tốt nhất.

5. Để nước đến chân mới nhảy

Nhiều cô dâu chủ quan đến sát ngày cưới mới bắt đầu chọn váy cưới. Điều này khiến bạn không thể lựa được những bộ váy cưới tuyệt đẹp được, vì thời gian quá cập rập. Hãy dành ít nhất trước đó 2 tuần để thử váy cưới. Vì lúc này "phọt" bạn cũng khá gần với "phọt" trong ngày cưới.

9230-yeutrevn-chon-vay-cuoi.jpg

Hãy thử áo cưới ít nhất 2 tuần trước khi cưới

6. Bỏ qua việc chọn mua đồ lót phù hợp

Bạn sẽ cảm thấy lúng túng trong ngày trọng đại vì không lựa chọn đồ lót phù hợp với váy cưới. Ví dụ, áo cưới trễ vai, đồ lót lại có quai khiến trang phục rất phản cảm. Vì vậy, hãy chắc chắn bạn đã chọn đồ lót phù hợp với váy trước ngày cưới.

Yeutre.vn

Hữu Ích Đáng tin cậy

    CHỦ ĐỀ MỚI