5 tiêu chí giúp bạn chọn được nơi phục hồi tóc tốt nhất

Một nơi phục hồi tóc tốt nhất phải đạt những tiêu chí gì? Chỉ cần trả lời được câu hỏi này bạn sẽ biết mình nên đặt chân đến salon tóc nào để sẵn sàng chi hầu bao mà không hối tiếc.

banner ads

Việc tìm kiếm một salon tóc có dịch vụ phục hồi tóc chuyên nghiệp không phải đơn giản. Dù hiện nay chỉ cần vài thao tác đơn giản là bạn có thể tìm kiếm trên mạng rất nhiều địa chỉ gợi ý nhưng thông tin đó cần phải được chọn lọc kỹ lưỡng và đôi khi khiến bạn hoang mang không ít. Chính vì vậy, để tránh rước những phiền muộn không đáng có, trước khi chọn cho mình một dịch vụ phục hồi tóc chuyên nghiệp, bạn nên xem xét trong 5 tiêu chí này:

1. Được nhiều người dùng phản hồi tốt

noi phuc hoi toc 1
Phản hồi của những người đã từng phục hồi tóc sẽ cho bạn gợi ý tốt nhất

Bạn bè và đồng nghiệp là nguồn tham khảo thông tin tuyệt vời về nơi phục hồi tóc tốt nhất mà bạn đang tìm kiếm. Hãy thử nhìn mái tóc của mọi người trong văn phòng làm việc hoặc bạn bè mình quen biết. Nếu thấy họ trước đây từng khổ sở, tự ti vì mái tóc mủn nát, hư tổn nặng mà bây giờ nó đã trở nên bóng mượt, bồng bềnh thì đừng ngại mở miệng hỏi ngay nơi phục hồi tóc họ đã chọn nhé! Bạn cũng có thể ghi nhớ một vài địa chỉ salon tóc mà mình thường nghe nói đến. Nếu thấy các thợ tóc ở đó thường xuyên đổi màu nhuộm mà tóc họ vẫn bóng mượt, bồng bềnh thì chấm điểm ngay. Sau đó hỏi thêm ý kiến của bạn bè, người quen để tham khảo thông tin bên cạnh những hình ảnh trực quan mà bạn nhìn thấy nhé!

2. Sự thoải mái ngay từ cửa vào

noi phuc hoi toc 2
Một nơi có các thợ làm tóc nhà nghề họ sẽ chuyên nghiệp ngay từ khâu phục vụ khách hàng

Một trong những tiêu chí hàng đầu để xem đó có phải là tiệm làm tóc bạn nên đặt chân đến không đó chính là cảm giác thoải mái. Một nơi có các thợ làm tóc nhà nghề họ sẽ chuyên nghiệp ngay từ khâu phục vụ khách hàng và bắt đầu từ cái chào nồng nhiệt khi bạn vừa đặt chân qua cửa chào. Vì bạn không có nhiều thời gian để nghỉ ngơi và khi làm tóc là lúc bạn tận hưởng sự thoải mái nhất. Do đó, không có lý do gì bạn lại chấp nhận thái độ khó chịu của nhân viên hoặc người thợ làm tóc. Ngoài ra, nếu đón tiếp chu đáo, bạn sẽ càng thêm yên tâm rằng họ sẽ tư vấn bạn một cách kỹ lưỡng để chọn sản phẩm phù hợp với mái tóc đang trong tình trạng hư tổn.

3. Các dịch vụ, sản phẩm hiện có tại salon

Mỗi một tiệm làm tóc đều có các dịch vụ khác nhau, tập trung vào những chuyên môn nhất định. Một số tiệm chuyên nhuộm và số khác lại có thế mạnh trong việc tạo kiểu. Cũng vậy nếu bạn tìm một nơi phục hồi tóc , bạn cũng phải tìm đúng chỗ có gói dịch vụ phục hồi tóc hư tổn chuyên nghiệp.

noi phuc hoi toc 3
Sản phẩm phục hồi tóc từ các thương hiệu uy tín thế giới là tiêu chí để đánh giá một tiệm phục hồi tóc có chuyên nghiệp không

Đối với những salon uy tín và những người thợ lành nghề, bạn có thể giao phó hoàn toàn việc điều trị tóc hư tổn cho họ. Tại các salon đạt tiêu chuẩn như vậy từ sản phẩm cho đến các công nghệ phục hồi tóc hiện đại đều có thể tin tưởng được. Tuy nhiên chính bạn cũng phải kiểm tra lại trước khi họ quyết định dùng loại sản phẩm nào để điều trị tóc hư tổn cho mình nhé!

4. Rất nhiều khách hàng

noi phuc hoi toc 5
Nhiều khách hàng tin tưởng đến tiệm chứng tỏ dịch vụ của tiệm tốt

Theo quan sát, những nơi phục hồi tóc tốt nhất cũng là nơi mà những người thợ luôn bận rộn. Nếu bạn đến một salon chuyên phục hồi tóc sẽ thấy có rất nhiều khách hàng chọn dịch vụ này tại tiệm bên cạnh những dịch vụ làm tóc phổ biến khác. Ngoài ra, nếu là nơi chuyên phục hồi tóc, các sản phẩm phục hồi của họ cũng được đầu tư rất kỹ lưỡng bao gồm: các sản phẩm có thương hiệu được thế giới tin dùng và có hẳn các bước phục hồi tuần tự một cách chuyên nghiệp. Tất nhiên, đối với những tiệm chuyên phục hồi tóc uy tín, để tránh đợi chờ lâu bạn nên gọi điện đặt hẹn trước khi đến.

5. Các dịch vụ tiện ích đi kèm

noi phuc hoi toc 4
Tiện ích đi kèm luôn khiến khách hàng thoải mái khi đến tiệm phục hồi tóc và làm đẹp

Các salon chuyên nghiệp đều có không gian ngồi đợi thoải mái cho khách, có nước uống và tạp chí để khách giải trí. Thậm chí ở một số nơi còn tư vấn các dịch vụ phù hợp với khách thông qua các clip ngắn mô tả cụ thể các bước phục hồi tóc hư tổn như thế nào. Đây là những dịch vụ tiện ích tối thiểu thể hiện sự quan tâm đến các khách hàng của mình. Chỉ cần nhìn cách họ phục vụ, bạn cũng đủ đánh giá tiêu chuẩn chuyên nghiệp của salon để yên tâm hơn về dịch vụ cũng như sản phẩm của họ.

Gợi ý địa chỉ những nơi phục hồi tóc tốt

Hair Bar Viet Nam

Địa chỉ: số 78 Ngô Đức Kế, P. Bến Nghé, Q.1, TP.HCM

Alex Hair Studio

Địa chỉ: số 873A Trần Hưng Đạo, P.1, Q.5, TP.HCM

Hair Salon Hưng

Địa chỉ: số 215 Bùi Đình Túy, P. 24, Q. Bình Thạnh, TP.HCM

Salon Cường

Địa chỉ: số 331 Lạc Long Quân, Q. 11 (Gần bùng binh Đầm Sen), TP.HCM

Viện tóc Định Tân Bình

Địa chỉ: số 102 Hoàng Hoa Thám, P.12, Q.Tân Bình, TP.HCM

Salon tóc Khánh Vĩnh Hoàng

Địa chỉ: số 216 Trần Hưng Đạo, Q. 1, TP.HCM

Amida Hair

Địa chỉ: số 122D Trần Đình Xu, Q.1, TP.HCM

Yêu tóc Việt

Địa chỉ: số 347 Lê Quang Định, P.5, Q.Bình Thạnh, TP.HCM

Hair & Beauty Salon Linh R

Địa chỉ: số 263 Dương Bá Trạc, P.1, Q.8, TP.HCM

Color Sky Hair Salon

Địa chỉ: số 226 Hòa Hưng, P.13, Q.10, TP.HCM.

Trên đây là 5 tiêu chí và những địa chỉ đáng tin cậy để giúp bạn tìm được cho mình một nơi phục hồi tóc tốt nhất. Mong rằng chúng sẽ giúp ích cho bạn khi chọn địa chỉ có thể làm bạn hài lòng nhất nhé!

Yến Nguyễn (Tổng hợp)

Hữu Ích Đáng tin cậy

    CHỦ ĐỀ MỚI