5 bài tập massage giúp bạn gái có vùng cổ và gương mặt thon gọn

Massage kích thích lên các cơ, mang lại những công dụng tuyệt vời không chỉ cho sức khỏe mà còn cả cho sắc đẹp.

Với những bài tập massage tại nhà đơn giản dưới đây nếu làm thường xuyên sẽ giúp bạn gái có vùng cổ và mặt thon gọn, thanh tú. Hãy thực hiện chúng mỗi ngày để cảm nhận sự đổi thay nhé.

Bài tập 1

51026-15.jpg

Bạn đan chéo hai bàn tay lại và úp chúng vào vùng ngực, ở vị trí ngay phía dưới xương quai xanh. Sau đó bạn ngửa cổ về sau, kéo khoảng cách giữa cổ và ngực xa nhất có thể.

Động tác này kéo dài và kích thích các cơ bắp từ phía dưới cằm lên cổ giúp ngăn ngừa các vết nhăn hình thành và tạo thành một bờ vai cổ đẹp hơn.

Bài tập 2

51025-13.jpg

Bạn đặt tay phải lên ngực trái và nghiêng cổ về phía phải theo một góc 45 độ. Giữ tư thế này trong vòng 1-2 phút và đổi tay, nghiêng về hướng ngược lại. Mỗi ngày bạn nên tập bài tập này từ 5 đến 10 lần, chúng giúp căng cơ vùng ngực và giúp cho phần cổ trông thon gọn hơn.

Bài tập 3

51027-1.jpg

Với bài tập này bạn vòng tay phải qua đầu để tạo thành một đường cong, úp bàn tay sát vào tai. Sau đó nghiêng đầu về phía bên phải, giữ tư thế trong 1-2 phút rồi lặp lại hành động, đổi tay.

Bài tập 4

51024-12.jpg

Bài tập này nhằm giúp xương quai xanh lộ rõ ràng, bạn sẽ trông gợi cảm quyến rũ hơn.

Sử dụng ngón tay trỏ và ngón giữa của bạn để tạo thành hình chữ “V”, đặt chúng lên phần xương quai xanh bên trái và đẩy nhẹ nhàng từ phải qua trái để massage cho nhóm cơ tại đây. Làm liên tục trong 1-2 phút và đổi bên nhé.

Bài tập 5

51023-11.jpg

Đặt tay phải trên các ngón tay trái và để tay vào vùng giữa họng, ngực. Vuốt nhẹ hai tay từ trên xuống dưới, khi đến phần xương quai xanh thì chuyển hướng xuống ra hai bên nách.

Bài tập này không chỉ giúp kích thích máu lưu thông tuần hoàn quanh vùng cổ mà còn bài trừ các loại độc tố trong cơ thể ra ngoài. Từ đó, vòng 1 của bạn sẽ đẹp hơn.

Với những bài tập này, bạn nên thực hiện chúng thường xuyên nhiều lần mỗi ngày, bất cứ khi nào bạn có thể. Các bài tập này cũng là bí quyết làm đẹp của các cô gái Hàn đấy nhé.

Yeutre.vn (Tổng hợp)

Hữu Ích Đáng tin cậy

    CHỦ ĐỀ MỚI