14 khoảnh khắc xúc động của mọi cô dâu trong ngày cưới

Ngày cưới, có rất nhiều khoảnh khắc đáng nhớ diễn ra và mỗi một khoảnh khắc ấn tượng đều được nhiếp ảnh gia ghi lại. Khi nhìn lại những bức ảnh cưới, cô dâu chú rể sẽ hồi tưởng lại cảm xúc, nhớ về ngày trọng đại khi cả hai hạnh phúc bên nhau, giữa tình cảm của gia đình, người thân và bạn bè.

33453-c1.jpg

Cặp đôi trao nhau lời hẹn thề trong lễ cưới. Khi đọc những lời thề nguyện của mình dành cho chú rể, cô dâu người Việt bắt đầu khóc. Trong suốt cả nghi thức, chú rể không ngừng an ủi, vỗ về người bạn đời và chính anh cũng xúc động rơi nước mắt.

33454-c2.jpg

Vị hôn phu của Janine ra đi trước khi đám cưới diễn ra 52 ngày. Dù gặp chuyện buồn nhưng Janine vẫn quyết định thực hiện một bộ ảnh cưới, trong đó cô mặc bộ váy cưới đã chuẩn bị sẵn, ôm ảnh chú rể cười rạng rỡ và ghi lại những hình ảnh giống như hai người đang tổ chức hôn lễ cùng nhau. Sự kiên cường của cô đã khiến hàng nghìn người xúc động và chia sẻ cùng cô.

33455-c3.jpg

Natalia và Mike là là bạn học từ cấp 3 và cả hai người đã bên nhau được 10 năm. Khoảnh khắc trước khi chú rể quay người nhìn thấy cô dâu lần đầu tiên diện váy cưới là hình ảnh xúc động và ngập tràn cảm xúc.

33456-c4.jpg

Đám cưới của Jazell và Paul không chỉ có hai nhân vật chính mau nước mắt mà cả những cô phù dâu cũng luôn rơi lệ suốt cả đám cưới. Trong suốt hôn lễ, thỉnh thoảng có 1-2 phù dâu khóc nghẹn ngào nhưng hầu hết thời gian, tất cả những cô bạn thân của cô dâu đều khóc nức nở vì xúc động.

33457-c5.jpg

Trước hôn lễ, phù dâu, bố mẹ cô dâu, bố mẹ chú rể đều ngồi quanh cô dâu để cầu nguyện và làm một nghi lễ như tiếp sức cho cô dâu. Đó là hình ảnh ấn tượng, giống như tất cả đều mong truyền sức mạnh cho nhân vật chính.

33458-c6.jpg

Rất nhiều cô dâu khóc khi tới đám cưới, nhưng Luna lại thể hiện một hình ảnh khác biệt. Cô luôn nở nụ cười rạng rỡ nhất, tươi tắn, hào hứng khi cùng bố bước tới lễ đường.

33459-c7.jpg

Chú rể vui mừng và thể hiện cảm xúc hạnh phúc suốt đám cưới.

33460-c8.jpg

Chú rể chia sẻ khoảnh khắc với ông nội. Hình ảnh hai thế hệ hạnh phúc ngập tràn là một trong những khoảnh khắc ấn tượng nhất ngày cưới.

33461-c9.jpg

Cô dâu Kelsey muốn ghi lại khoảnh khắc đặc biệt khi lần đầu tiên bố cô nhìn thấy con gái trong bộ váy cưới. Khi nhiếp ảnh gia chụp hai người, mẹ cô dâu cũng rạng ngời hạnh phúc bên cạnh. Và khoảnh khắc đó lại trở thành một bức ảnh đẹp, đầy cảm xúc.

33463-c11.jpg

Cô dâu và chú rể đều mất anh chị em ruột vài năm trước. Ngày cưới của họ diễn ra vào ngày mưa ảm đạm của tháng 6. Khi chuẩn bị đến giờ trọng đại, mưa tạnh, một chiếc cầu vồng xuất hiện trên bầu trời và nắng bắt đầu lên. Rất nhiều khách mời cho rằng những người anh chị em ruột của cặp đôi đang đứng từ trên trời để chứng kiến khoảnh khắc hạnh phúc của họ.

33464-c12.jpg

Ông của cô dâu Ann được chôn cất ngay tại ngôi nhà thờ mà cô làm lễ cưới. Vì vậy trước nghi lễ, cô dâu dâu mang một cành hoa nhỏ tới viếng ông. Trong không gian xám xịt của bầu trời trước cơn bão, hình ảnh cô dâu xúc động khóc nghẹn ngào trước ông gây ấn tượng mạnh mẽ.

33465-c13.jpg

Cả cô dâu Mary và bố đều căng thẳng trước giờ tới đám cưới. Mỗi người lại thể hiện theo cách riêng nhưng đều lộ rõ sự lo lắng và bồn chồn. Chắc chắn cả hai sẽ không thể quên cảm giác này trong cuộc đời.

33466-c15.jpg

Bố cô dâu qua đời chỉ vài ngày trước đám cưới, vì vậy thay vì điệu nhảy với cha theo truyền thống phương Tây, cô dâu đã khiêu vũ cùng anh trai và chú. Tất cả mọi người trong đám cưới đều tưởng nhớ tới bố cô dâu.

33467-c17.jpg

Khoảnh khắc khi bố cô dâu nhìn thấy con gái trong bộ váy lộng lẫy cũng xúc động và đáng nhớ không kém hình ảnh cô dâu chú rể gặp nhau trước hôn lễ.

Theo VNE

Hữu Ích Đáng tin cậy

    CHỦ ĐỀ MỚI