10 phút make up giúp nàng lười xinh như công chúa

Chỉ với 5 bước đơn giản dưới đây, bạn đã có thể dễ dàng sở hữu khuôn mặt tươi tắn và tràn đầy sức sống sau một giấc ngủ dài.

banner ads

7537-yeutrevn-trang-diem.jpg

Ảnh minh họa

1. Sử dụng CC - Cream

Không có nhiều thời gian để thực hiện tuần tự những bước như thoa kem dưỡng ẩm, kem lót... bạn chỉ cần sử dụng mỹ phẩm CC – Cream. Đây là sản phẩm kết hợp tất cả dưỡng chất bạn cần. Chúng giúp làn da bạn luôn rạng rỡ.

2. Phấn má hồng

Để gương mặt trở nên tươi tắn hơn bạn không nên bỏ qua phấn má hồng khi trang điểm. Hãy đánh má hồng nhẹ từ gò má trở lên, nhưng bạn cũng nên lưu ý không nên lạm dụng má hồng quá nhiều khiến khuôn mặt trở nên không tự nhiên.

7536-yeutrevn-phan-ma-hong.jpg

Để gương mặt thêm tươi tắn nên sử dụng phấn má hồng

3. Kẻ mắt

Đêm qua thức quá khuya, sáng phải thức dậy sớm đi làm, đôi mắt trũng sâu hoặc sưng húp chính là nỗi kinh hoàng của hầu hết các nàng. Để đơn giản hóa nỗi lo này, bạn chỉ cần dùng chì kẻ mắt kẻ nhẹ nhàng viền mắt trên và dưới. Nếu muốn mắt trông quyến rũ hơn bạn có thể dùng màu mắt khói để tạo hình.

4. Sử dụng mascara

2595-10-phut-mascara.jpg

Dùng mascara khiến mi mắt trở nên dài và thu hút hơn

Sau khi kẻ và đánh viền mắt xong, để đôi mắt trông thu hút hơn bạn sử dụng thêm mascara. Nên chải đều cả mi trên và mi dưới nhé!

5. Son màu tự nhiên

Công đoạn cuối cùng bạn cần thực hiện là tô son môi. Để đôi môi trở nên tươi tắn và gợi cảm hơn hãy chọn những chọn màu son tự nhiên như cam, hồng nhạt, hồng phấn để gương mặt trông thật tự nhiên.

Yeutre.vn (dịch)

Hữu Ích Đáng tin cậy

    CHỦ ĐỀ MỚI