10 mẫu giường đẹp cho trẻ em ba mẹ hãy tham khảo ngay

Mẫu giường đẹp cho trẻ em hiện nay ngày càng có nhiều kiểu phong phú và đa dạng. Tùy từng diện tích căn phòng và mong muốn về tiện ích kết hợp, ba mẹ đều có thể dễ dàng lựa chọn những kiểu giường phù hợp cho trẻ. Nếu bạn cũng đang rất quan tâm chọn một mẫu giường cho con, nhất là giường tầng dành bọn trẻ để tiết kiệm không gian, thì rất nên tham khảo 10 mẫu tiêu biểu như dưới đây. 

banner ads
Giường tầng màu hồng
Hiện nay có rất nhiều mẫu giường đẹp cho trẻ em mà cha mẹ có thể lựa chọn cho con. Ảnh Internet 

1. Mẫu giường đẹp cho trẻ em tiết kiệm không gian

Mẫu giường đẹp cho trẻ em tiết kiệm không gian hiện nay thường được thiết kế theo không gian diện tích phòng thực tế. Bên cạnh đó là ý muốn của gia chủ, các cơ sở sản xuất đều có thể đưa ra những gợi ý thích hợp để bạn chọn lựa.

Các mẫu giường này thường kết hợp thêm một số tiện ích như làm giường tầng đôi để không chiếm nhiều không gian, có thêm kệ sách, kệ tủ đựng quần áo hoặc các đồ dùng khác.

Mẫu giường này phù hợp với các trẻ có độ tuổi từ tiểu học trở lên. Nếu nhà bạn có 2 bé lớn thì rất tiện lợi để các con chia sẻ không gian nhưng vẫn bảo đảm một góc riêng yêu thích của mình. 

Giường tầng nhẹ nhàng
Mẫu giường đẹp cho trẻ em tiết kiệm không gian. Ảnh Internet

2. Mẫu giường tiết kiệm không gian trung tính

Với ý tưởng tiết kiệm không gian nhưng thiết kế trung tính, mẫu giường này có thể chia sẻ cho 2 bé nhưng là bé trai và bé gái hoặc hai anh em trai.

Cũng vẫn là sự tận dụng không gian, thiết kế giường kết hợp kệ sách và ngăn kéo, mẫu giường này cũng tăng tiện ích cho căn phòng rất nhiều. Bên cạnh đó, thiết kế cũng tạo không gian riêng tư cho trẻ tựa như một căn phòng nhưng được chia đôi vậy. 

Giường tầng tiết kiệm không gian trung tính
Mẫu giường tầng đẹp kiểu trung tính. Ảnh Internet 

3. Mẫu giường tiết kiệm không gian thiết kế tinh tế

Cũng như hai mẫu giường trên đều có mục đích tiết kiệm không gian nhưng đảm bảo độ tinh tế và làm đẹp cho căn phòng.

Với tông màu sáng, thiết kế tựa như ngôi nhà lầu 1 tầng sẽ là không gian tuyệt vời dành cho các bé khi ở chung phòng. Vì thế, nếu bạn muốn có mẫu giường đẹp không chỉ tiện ích mà còn làm đẹp hơn căn phòng của trẻ, thì bạn có thể chọn mẫu này. 

Giường tầng tiết kiệm không gian tinh tế
Mẫu giường tầng đẹp tinh tế nhờ tông màu sáng. Ảnh Internet

4. Mẫu giường đẹp thơ mộng dành cho bé gái

Các bé gái thường thích những điểm nhấn thơ mộng, nên mẫu giường có thiết kế này chắc chắn sẽ làm thỏa mãn các bé. Được thiết kế như một ngôi nhà nhỏ có mái cao, thêm hàng rào hoa nhưng được tận dụng để đồ chơi hay các đồ đạc phù hợp của bé, tạo thêm vẻ sinh động cho mẫu giường này. 

Ngôi nhà thơ mộng
Mẫu giường ngôi nhà thơ mộng dành cho bé gái. Ảnh Internet 

5. 3 mẫu giường đẹp cho bé gái theo thiết kế ngôi nhà nhỏ, nhà công chúa

Hầu như làm cha mẹ, ai cũng nhận ra, trẻ rất thích những không gian riêng biệt ví như một ngôi nhà nhỏ của riêng mình. Với các mẫu giường phong phú, cũng có khá nhiều mẫu đáp ứng được tiêu chí này.

Không chỉ là không gian để ngủ, mẫu giường đẹp cho trẻ em có thiết kế như ngôi nhà nhỏ, nhà công chúa,...sẽ làm cho bé gái như có cung điện hay ngôi nhà riêng của mình.

Thiết kế bên ngoài nhìn trông đúng như một ngôi nhà hay cung điện, bên trong giường ngủ nhưng sẽ tạo cho trẻ cảm giác là nơi đặc biệt chỉ của riêng mình.

Kết cấu của thiết kế theo kiểu không quá phức tạp nhưng các chi tiết kết hợp đủ đẹp để thỏa lòng trẻ lẫn cha mẹ vì sự hài hòa, sáng tạo, rất cân đối. Nếu bạn có căn phòng đủ rộng cho trẻ, không cần phải tiết kiệm không gian hay tận dụng thêm tiện ích thì có thể chọn các mẫu giường này, nhất là có một cô công chúa rất đáng được cưng chiều. 

Ngôi nhà nhỏ dễ thương
Ngôi nhà nhỏ cho bé gái. Ảnh Internet 
Giường cung điện
Giường có thiết kế theo kiểu cung điện. Ảnh Internet 
Giường dịu dàng
Giường có thiết kế nhẹ nhàng và dịu dàng. Ảnh Internet 

6. 2 mẫu giường cá tính cho bé trai

Với các bé trai, yếu cầu cá tính và đơn giản thường được chú ý hơn. Màu sắc và một số góc cạnh đặc trưng trong thiết kế có thể đáp ứng điều này.

Một số mẫu giường cho bé trai thường có tông màu trang trí trầm, ít tiểu tiết và có thể kết hợp một số tiện ích phù hợp với sự năng động của trẻ.

Dưới đây là 2 mẫu giường đẹp cho trẻ em rất phù hợp với các yêu cầu tương tự như thế. 

Giường tầng ngôi nhà nhỏ
Giường tầng ngôi nhà nhỏ tông màu lạnh, thiết kế đơn giản. Ảnh Internet 
Giường tầng cầu thang trượt
Giường tầng kết hợp cầu thang trượt, ý tưởng thú vị phù hợp với các bé trai. Ảnh Internet 

7. Khu vườn của bé

Có khá nhiều gia đình có phòng riêng hoặc một góc riêng cho các bé dưới tuổi mẫu giáo. Thường với các bé độ tuổi này, chúng ta không sử dụng được các mẫu giường đẹp cho trẻ em có thiết kế phức tạp.

Đáp ứng tiêu chí này phổ biến nhất có mẫu giường thiết kế như dạng nôi hay tựa như khu vườn dành riêng cho bé. Điểm đặc biệt mẫu giường này là thoáng và có cổng hoặc cửa để có thể mở ra mở vào. Khi bé còn nhỏ thì có thể tận dụng như một chiếc nôi cố định, khi bé biết đi thì có thể giới hạn không gian chơi để an toàn cho bé và khi con lớn hơn thì có thể tự do mở cánh cổng/ cửa để con ra vào. 

Giường khu vườn
Mẫu giường khu vườn của bé dành cho bé dưới tuổi mẫu giáo. Ảnh Internet 

Có thể thấy rằng, mẫu giường đẹp cho trẻ em nếu chúng ta có nghiên cứu kỹ có thể đáp ứng được nhiều yêu cầu hơn cả một chiếc giường. Nếu có điều kiện, bạn cũng có thể đưa ra các ý tưởng phù hợp với không gian nhà mình, đặt làm để có một chiếc giường đa năng, nhiều tiện ích cho trẻ nhé.

Cát Lâm tổng hợp

Hữu Ích Đáng tin cậy

    CHỦ ĐỀ MỚI