10 dấu hiệu cho biết chàng là người dở tệ trong "chuyện ấy"

Trong phòng ngủ, nếu đàn ông luôn dành thế chủ động dẫn dắt mọi cuộc "yêu", liên tục tạo ra các chiêu trò mới mang đến hạnh phúc cho bạn đời, chàng là người sành sõi.

banner ads

Còn dấu hiệu nào sẽ cho bạn biết chàng thuộc dạng chồng kém cỏi trong "chuyện ấy"?

1. Chàng lười vận động

40900-phong-the-te.jpg

Chàng lười vận động không có lợi cho "chuyện ấy"

Thường xuyên tập thể dục sẽ giúp tăng cường sự dẻo dai cho cơ thể, không chỉ tốt cho sức khỏe mà còn có lợi cho “chuyện ấy”. Nhưng nếu chàng của bạn là người lười vận động chắc chắn ở trong phòng ngủ chàng sẽ làm bạn phải thất vọng.

2. Người thích khoe khoang

Những anh chàng thích khoe khoang về bản thân, thành tích hay của cải vật chất là người yêu bản thân nhiều hơn người khác, là típ người ích kỷ. Những anh chàng này chỉ biết đến bản thân, không quan tâm đến cảm xúc của người khác, vì thế ở trong phòng ngủ cũng sẽ không biết tôn trọng và lắng nghe mong muốn và cảm xúc của đối phương.

3. Anh chàng say bí tỉ suốt ngày

40901-say.jpg

Chàng say bí tỉ suốt ngày sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến chuyện phòng the

Uống nhiều bia rượu không chỉ có hại cho sức khỏe mà còn ảnh hưởng đến chất lượng phòng the. Đàn ông nghiện rượu dễ bị chứng rối loạn cường dương, ảnh hưởng đến khả năng cương cứng của "cậu nhỏ". Điều này sẽ làm giảm chất lượng phòng the của cả hai.

4. Chàng không dám thú nhận đã từng thủ dâm

Thủ dâm là hoạt động sinh lý bình thường nhưng nếu chàng không dám một lần thừa nhận chuyện đó. Điều này, chứng tỏ chàng là người không bình thường hoặc do chàng quá tự ti về khả năng làm "chuyện ấy" của mình nên muốn dấu nhẹm đi.

5. Chàng là người luôn vội vã

Những anh chàng làm gì cũng hấp tấp, vội vã thường coi trọng nhu cầu và cảm xúc của bản thân quan trọng hơn của người khác. Với những anh chàng này, trong phòng ngủ sẽ có xu hướng "đánh nhanh thắng nhanh” mà không quan tâm đến cảm xúc hay mong muốn của bạn là gì.

6. Chàng là người vụng về

40902-vung-ve.jpg

Chàng là người vụng về cũng khó làm cho bạn lên đỉnh

Nếu chàng của bạn là người không có khả năng làm những việc đòi hỏi kỹ năng và luôn vụng về trong mọi việc thì chứng tỏ trong phòng ngủ chàng cũng là người kém cỏi, thiếu kỹ năng không có khả năng điều khiển cuộc "yêu" để giúp cả hai cùng thăng hoa.

7. Anh chàng “bốc mùi”

Những anh chàng ở bẩn, cơ thể luôn có mùi cũng là một trong những dấu hiệu cho biết chàng kém cỏi và rất tệ trong "chuyện ấy".

8. Suốt ngày ôm khư khư chiếc điện thoại

40899-dien-thoai.jpg

Suốt ngày ôm khư khư chiếc điện thoại chàng sẽ khiến chàng xao nhãng chuyện "yêu"

Chàng suốt ngày chỉ ôm khư khư chiếc điện thoại, tập trung lướt web, facebook mà không chịu ngó ngàng đến bạn điều này cũng chứng tỏ chàng dở tệ trong “chuyện ấy”.

9. Anh chàng tôn sùng mẹ

Những anh chàng tôn sùng mẹ quá mức, suốt ngày chỉ nói về mẹ thì bạn cũng nên cân nhắc có nên tiến đến hôn nhân hay không. Vì những anh chàng này thường rất bảo thủ và cứng nhắc trong “chuyện ấy”.

10. Chàng hôn rất tệ

Thông qua cách chàng hôn bạn cũng có thể đánh giá được khả năng phòng the của chàng. Những anh chàng hôn tệ cũng đồng nghĩa với khả năng phòng the rất kém. Bởi nụ hôn là một trong những yếu tố làm nên thành công của mọi cuộc "yêu", những người đàn ông hôn giỏi sẽ biết cách để giúp đối phương đạt được hưng phấn nhiều hơn.

Yeutre.vn (Tổng hợp)

Xem thêm các bài viết khác nếu bạn quan tâm:

Hữu Ích Đáng tin cậy

    CHỦ ĐỀ MỚI