Trồng cây đúng phong thủy để mang tài lộc vào nhà

Nguyễn Thảo Nguyễn Thảo 03:40 23/07/2016 1
quá tuyệt vời
1,563 0 Đăng lúc: 03:40 23/07/2016
loading...

Đã trả lời 8 tháng trước

Nguyễn Thảo
Nguyễn Thảo
1,671 chủ đề 0 trả lời
Trồng cây xung quanh nhà cũng cần đúng phong thủy để mang lại tài lộc cho gia chủ. Do đó, cây cối nhiều gia đình cũng thịnh vượng và ngược lại.

Cây cối ảnh hưởng đến vận khí của ngôi nhà


Cây cối cũng ảnh hưởng đến vận khí của ngôi nhà.


Theo tự nhiên, ở các miền ngược, nơi nhà cửa được xây dựng trên núi non hay miền thung lũng hút gió, nếu không có cây che chắn thì dễ sinh ra đau ốm do không đủ sức chống đỡ với gió lạnh. Ngược lại cây cối xum xuê còn tăng sinh khí và ngầm mạch đất tạo nên cục thế phú quý.

Với các vùng quê, nếu có cây cối xanh tốt xung quanh sẽ tạo cảm giác về sự trù phú của đất đai, hướng đến cuộc sống ấm no thịnh vượng. Ngược lại nếu cây lá khô úa sẽ mang đến cảm giác hoang tàn, đất xấu, đời sống cực khổ.Những quan niệm phong thủy được bắt nguồn từ phong tục lâu đời của nhân dân hoặc theo các quẻ phong thủy từ Trung Hoa.

Trồng cây đúng phong thủy

Ở phía đông nên trồng cây đào, cây dương. Ở phía Nam nên trồng cây mơ, táo. Ở phía Tây nên trồng cây chi tử, cây du. Ở phía Bắc nên trồng cây hạnh, mận. Những loại cây này được trồng đúng các phương trên sẽ mang lại đại cát, đại lợi cho gia chủ.


Mỗi phương hướng nên có loài cây thích hợp.


Ngược lại, nếu trồng hạnh ở phía Đông, đào ở phía Tây, táo ở phía Bắc, mận ở phía Nam sẽ dễ làm sản sinh ta tà khí dẫn đến những điều ám muội, không may mắn cho gia đình.

Ngoài ra khi trồng cây cho ngôi nhà, bạn cũng nên sử dụng la bàn để xác định phương hướng. Theo đó, phương Nhâm Tý, Quý Sửu (bắc) thích hợp với trồng cây dâu; phương Giáp Dần, Ất Mão (đông bắc) hợp với việc trồng thông và bách; phương Bính Ngọ, Đinh Mùi (nam) thích hợp để trồng cây dương liễu; phương Canh, Tân Dậu (tây) thích hợp cho việc trồng thạch lựu. Riêng phương Tỵ, Thìn, Tốn (đông nam) nên có rừng lớn để mang lại đại cát. Ở phương Tuất, Càn, Hợi (tây bắc) chỉ nên trồng các loại cây bụi nhỏ.


Phương Bính Ngọ, Đinh Mùi nên trồng cây dương liễu.


Ngoài ra nếu bốn phía quanh nhà có trồng tre trúc thì đây là điềm lành cho gia chủ.

Như vậy, việc lựa chọn các loại cây thích hợp để trông xung quanh nhà không quá khó để có thể thực hiện. Bằng cách chú ý điều này hơn một chút bạn có thể cải thiện được vận khí cho ngôi nhà của mình. Hơn nữa, một không gian xanh mát, hài hòa cũng là không gian rất tốt để thư giãn tinh thần, giúp tâm trí lấy lại được năng lượng tích cực trong cuộc sống.

Yeutre.vn (Tổng hợp)

Đã trả lời 8 tháng trước

mrbom565
mrbom565
2 chủ đề 0 trả lời
sau khi sơn nhà-sơn sửa nhà bạn có thể làm theo một số cách khử mùi sơn của chúng tôi để có một không gian sạch sẽ không mùi sơn.
– Bật quạt lên để thổi mùi sơn ra ngoài
– Hãy mở hết cửa cho gió lùa vào trong nhà làm lưu thông không khí trong nhà và hút theo mùi sơn đi.
– Pha nhiều chậu nước muối đặt trong nhà chừng 10m2/chậu.

Đã trả lời 8 tháng trước

Angcovat
Angcovat
2 chủ đề 0 trả lời
Hay

Đã trả lời 8 tháng trước

crb007
crb007
3 chủ đề 0 trả lời
Bài này hồi sáng mới đọc bài trên báo mới, cái này còn thiếu 3 casyaay nữa