“Yêu” theo phong thủy trong ngày tết

Những ngày giáp tết và tết đầy bận rộn, mệt mỏi với nhiều công việc không tên khiến các cặp vợ chồng xao nhãng “chuyện ấy”. Tuy nhiên một số mẹo phong thủy dưới đây sẽ giúp các cặp vợ chồng hâm nóng “chuyện ấy” trong những ngày tết bận rộn.

1. Sử dụng màu sắc hài hòa trong phòng ngủ

12391-phong-thuy-phong-ngu.jpg

Tùy theo vận mạng của các cặp vợ chồng mà có cách lựa chọn màu sắc phù hợp

Năm hết tết đến, các gia đình luôn tân trang và trang trí lại nhà cửa và phòng ốc. Tuy nhiên, để “chuyện ấy” diễn ra suôn sẻ các chuyên gia phong thủy khuyên các cặp vợ chồng nên chọn drap giường tương sinh với vận mạng của hai vợ chồng. Màu xanh nước biển sẽ mang lại cảm giác thanh bình, thư thái cho phòng ngủ.

Ngoài rèm cửa, chăm nệm bạn nên sử dụng đèn ngủ màu xanh dương hay tím nhạt sẽ giúp phòng ngủ hài hòa phong thủy hơn. Lưu ý, tùy theo vận mạng của các cặp vợ chồng mà có cách lựa chọn màu sắc phù hợp, không nên quá lạm dụng vì sẽ làm mất cân bằng phong thủy trong phòng ngủ và ảnh hưởng đến chuyện chăn gối vợ chồng.

2. Không nên “yêu” vào những ngày "hạn", kiêng cữ

12392-tranh-yeu-ngay-han.jpg

Không nên yêu vào những ngày đầu tháng và giữa tháng.

Theo phong thủy những ngày đầu, giữa và cuối tháng là những ngày “hạn” không tốt cho “chuyện ấy”. Nguyên nhân là do vào những ngày này, từ trường của mặt trăng tạo áp lực lớn lên trái đất và tất nhiên sẽ ảnh hưởng đến ngôi nhà và phòng ngủ của bạn. Nếu “yêu” vào những ngày này, sẽ ảnh hưởng không tốt cho sức khỏe.

Ngoài ra, ngày tết các cặp vợ chồng cũng nên kiêng “yêu” vào những ngày cúng giỗ, đưa đón ông bà. Tránh “yêu” ở những nơi linh thiêng như đền chùa, nơi thờ tự, góc giếng hay góc bếp đều không tốt.

3. Chọn thời điểm “yêu” thích hợp

12390-chon-thoi-diem-yeu-thich-hop.jpg

Tránh yêu khi cơ thể suy nhược

Dịp tết đến xuân về, là lúc người phụ nữ phải tất bật với hàng trăm công việc, từ việc dọn dẹp nhà cửa cho đến cơm nước, mua sắm tết vì thế rất căng thẳng và mệt mỏi nên không có nhu cầu về “chuyện ấy”. Trong khi đó nam giới thường nhàn hạ hơn, tâm lý thoải mái hơn vì thế vẫn có ham muốn “yêu”. Nhưng các chuyên gia phong thủy khuyên, các cặp vợ chồng tuyệt đối không được “yêu” vào những thời điểm cơ thể suy nhược mệt mỏi, căng thẳng vì không tốt cho sức khỏe của đối phương và khó đạt được khoái cảm.

4. Lựa chọn vật phong thủy trong phòng ngủ

12393-vat-phong-thuy-phong-ngu.jpg

Ngày tết các cặp vợ chồng nên chọn vật phẩm phong thủy có hình cặp đôi uyên ương.

Các chuyên gia phong thủy cho biết, vào ngày tết các cặp vợ chồng nên chọn vật phẩm phong thủy có hình cặp đôi uyên ương hoặc dùng tượng ngọc như ý có hình hoa mẫu đơn để đặt đầu giường.

Ngoài ra, bạn cũng có thể treo quả bầu hồ lô trên đầu giường, vật này tượng trưng cho hậu vận tốt, của cải phúc trạch đầy nhà. Hơn nữa, dây bầu bí còn tượng trưng cho tình cảm vợ chồng quấn quýt nhau, tình cảm gắn bó bền chặt son sắt.

Vật phẩm phong thủy phòng ngủ không chỉ mang ý nghĩa cát tường mà còn có tác dụng giúp bạn ngủ ngon và có tác dụng tốt đến sóng não khiến các cặp vợ chồng cải thiện cảm xúc và tâm trạng giúp “chuyện ấy” mặn nồng hơn.

Yeutre.vn (Tổng hợp)

Hữu Ích Đáng tin cậy

    CHỦ ĐỀ MỚI