Vừa sinh con được vài tuần, bạn trai bất ngờ cưới vợ khác

Có thai với bạn trai, cô gái Heather về quê sinh con, nào ngờ chỉ vài tuần xa cách, bạn trai đột ngột cưới người khác

.

Heather McGillion, 24 tuổi, từ Johnstone, Renfrewshire, Scotland đã có một tình yêu thật đẹp với Adonis Rodriguez khi cả hai đều làm việc trong ngành giải trí của khách sạn tại Cộng hòa Dominica.

Kết quả của tình yêu đó là Heather McGillion có bầu. Họ cũng đã lên kế hoạch với nhau về một gia đình hạnh phúc và cùng chung sống tại Caribê.

45419-sinh-1.jpg

Heather McGillion, 24 tuổi, từ Johnstone, Renfrewshire, Scotland đã có một tình yêu thật đẹp với Adonis Rodriguez khi cả hai đều làm việc trong ngành giải trí của khách sạn tại Cộng hòa Dominica .

Tuy nhiên, trong thời gian mang thai, Heather McGillion bị biến chứng và cô tạm thời trở về nhà ở Scotland để sinh con. Thời điểm đó Adonis không thể về cùng được vì gặp vấn đề về visa.

Heather McGillion về nhà và sinh con trai tên Diego. Chỉ vài tuần sau, cô nhận được tin nhắn từ một người bạn nói rằng, bạn trai cô - cha của con cô, Adonis đã cưới một cô gái người Đức tên Julia.

45420-sinh-2.jpg

Kết quả của tình yêu đó là Heather McGillion có bầu. Họ cũng đã lên kế hoạch với nhau về một gia đình hạnh phúc và cùng chung sống tại Caribê.

“Khi tôi nhận được thông báo từ bạn mình, tôi có cảm giác như bị cả chiếc xe bus 2 tầng đâm vào người vậy. Adonis ôm lấy người phụ nữ đó. Cô ta mặc chiếc váy cưới trắng. Mọi thứ trong tôi trống rỗng.

Chúng tôi mới chỉ cách xa nhau vài tuần, thật không thể tin nổi là Adonis có thể gặp người phụ nữ khác và kết hôn với cô ta chỉ trong vòng chưa đầy một tháng.

Sau một vài giây, tôi nhận ra đó chính là Julia. Cô ấy là một khách du lịch người Đức đến nghỉ ở khách sạn mà chúng tôi làm việc. Khoảng một năm trước tôi đã thấy Adonis và cô ta kết bạn với nhau trên facebook và gửi tin nhắn cho nhau.

45421-sinh-3.jpg

Thời điểm Heather nghi ngờ bạn trai có tình cảm với người con gái khác cũng là lúc cô biết mình mang bầu. Tin lời bạn trai, cô đã bỏ qua mọi chuyện

Tôi đã nói với anh ấy, tôi cảm thấy khó chịu vì điều này dù cho họ chưa có vấn đề về chuyện tình dục đi nữa. Nhưng Adonis bảo đảm với tôi rằng giữa họ không có chuyện gì cả. Đúng lúc đó tôi lại có bầu, và thế là tôi quên tất cả mọi chuyện không vui đó.” - Heather McGillion chia sẻ.

Sau khi biết sự thật, Heather McGillion gọi điện cho Adonis để hỏi và anh ta thừa nhận tất cả mọi thứ. Trả lời cho câu hỏi của Heather McGillion, Adonis chỉ biết nói: “Anh xin lỗi”. Heather đã bật khóc và cúp máy.

45422-sinh-4.jpg

Cả hai đã từng có những khoảng thời gian hạnh phúc bên nhau

Adonis đã chuyển tới một khách sạn khác và gặp Julia ở đó. Julia đã gặp Adonis 4 lần và quyết định kết hôn.

Hiện tại, Heather McGillion đã trở lại nước cộng hòa Dominica với con trai. Diego đã được 3 tháng tuổi. Cô đồng ý để cho Adonis thăm con trai:

45423-sinh-5.jpg

Chỉ vài tuần sau khi Heather về nước sinh con, Adonis đã cưới người khác làm vợ

“Mặc dù điều này là rất khó khăn nhưng thực tế Adonis vẫn là cha của con tôi. Tôi cảm thấy mình thạt ngu ngốc khi đã tin tưởng Adonis nhưng xét cho cùng tôi đã không có một dấu hiệu nào để nghi ngờ.

45424-sinh-6.jpg

Bức ảnh được một người bạn của Heather cho xem và cô đã rất sốc khi thấy cha của con mình đã kết hôn với người phụ nữ khác

Tôi đã có một tình yêu đẹp với anh ta. Tôi mới chỉ xa anh ta có vài tuần thì anh ta đã kết hôn. Mọi chuyện diễn ra quá nhanh. Cô ta biết tất cả về tôi, về đứa bé nhưng vẫn đồng ý cưới. Họ đã lên kế hoạch với nhau và tôi không hề được biết. Anh ta đã đối xử với tôi như vợ và rất vui mừng khi có con. Tôi không thể tin những gì đã xảy ra… Anh ta nói muốn bên tôi mãi mãi vậy mà khi tôi sinh con cho anh ta, anh ta lại đi kết hôn với người phụ nữ khác”. - Heather McGillion chia sẻ

45425-sinh-7.jpg

Heather và cậu con trai 3 tháng bé bỏng

Còn về phía Adonis, anh chàng không có nhiều lời để nói: “Vâng, tôi đã lấy vợ và vợ tôi là Julia. Tôi muốn xin lỗi Heather vì điều này và tôi vẫn muốn chịu trách nhiệm với con trai của mình”.

Theo eva

Hữu Ích Đáng tin cậy

    CHỦ ĐỀ MỚI