Uống đủ nước giúp phái đẹp tăng ham muốn yêu

Cơ thể thiếu nước không chỉ ảnh hưởng đến sức khỏe, sắc đẹp mà còn là một trong những nguyên nhân làm giảm ham muốn "chuyện ấy" của phái đẹp.

Vai trò của nước đối với “chuyện ấy” của phái đẹp

19274-sex1.jpg

Thiếu nước sẽ làm giảm ham muốn tình dục của phụ nữ

Theo các chuyên gia sức khỏe việc bổ sung đầy đủ nước cho cơ thể có ý nghĩa quan trọng trong việc duy trì các kích thích tình dục ở phụ nữ. Thiếu nước sẽ khiến âm đạo bị khô, gây đau đớn và giảm hưng phấn khi giao hợp.

Ngoài ra thiếu nước cũng là một trong những nguyên nhân thiếu oxy cung cấp đến bộ phận sinh dục, vì thế gây trở ngại cho đời sống tình dục của phái đẹp.

Cách bổ sung nước cho cơ thể để “chuyện ấy” diễn ra suôn sẻ

Cơ thể chúng ta chiếm tới 70% là nước, theo đó trung bình mỗi ngày một người cần bổ sung 1,5 lít nước tương đương 6 ly nước. Để "chuyện ấy" diễn ra suôn sẻ, cơ thể cần được cung cấp đầy đủ nước mỗi ngày. Nhưng như thế không có nghĩa là trước khi “yêu” bạn uống thật nhiều nước là “cuộc yêu” có thể diễn ra mĩ mãn.

19273-sex2.jpg

Để "chuyện ấy " diễn ra suôn sẽ bạn phải uống đủ nước trước đó

Theo các chuyên gia, nước cần thời gian để vận chuyển tới tất cả các bộ phận trong cơ thể nhằm cung cấp độ ẩm cho các tế bào, bao gồm cả các tế bào ở bộ phận sinh dục.

Do vậy để "chuyện ấy" diễn ra trơn tru bạn cần bổ sung đầy đủ nước cho cơ thể khoảng 12-24 giờ, trước khi giao hợp. Nên uống liên tục trong ngày, mỗi lần uống 200ml nước.

Dấu hiệu nhận biết cơ thể bị mất nước

Để nhận biết cơ thể có bị thiếu nước hay không bạn chỉ cần quan sát màu sắc nước tiểu. Nếu nước tiểu có màu vàng sẫm nghĩa là cơ thể đang bị thiếu nước lúc này bạn cần uống nước nhiều hơn. Còn trong trường hợp nếu nước tiểu của bạn có màu trong hoặc nhạt là cơ thể đã có đủ nước cần thiết.

19271-dau-hieu-mat-nuoc.jpg

Sau mỗi giờ tập thể dục nên uống 1 lít nước

Ngoài ra sau mỗi giờ chơi thể thao hoặc làm việc nặng bạn cần uống 1 lít nước để bù lại lượng nước đã mất.

Cách khắc phục chứng đau đầu khi giao hợp do mất nước

19272-dau-dau.jpg

Mất nước sẽ bị đau đầu khi giao hợp

Nếu bạn thường xuyên bị đau đầu khi “yêu” có thể là do cơ thể đang bị thiếu nước gây ra. Để khắc phục tình trạng này, trước khi giao hợp 20 phút bạn nên uống 1 ly nước. Nước sẽ tăng chất bôi trơn cho bộ phận sinh dục từ đó giảm đau đớn khi “yêu”, giúp cho "cuộc yêu" của hai người diễn ra trơn tru và thoải mái hơn.

Yeutre.vn (Tổng hợp)

Hữu Ích Đáng tin cậy

    CHỦ ĐỀ MỚI