Top 9 điểm ăn vặt ngon và rẻ ở Sài Gòn nhưng hơi khó tìm

Nếu thích ăn vặt, hẳn cũng có lúc bạn chẳng biết đi đến đâu để thưởng thức những món ăn ưa thích. Một số quán nổi tiếng được truyền tai nhau nhiều nhưng nhiều quán lại khó tìm.

banner ads

Dưới đây là 9 quán thuộc kiểu không dễ bắt gặp, phải đi tìm mới thấy dành cho những bạn thích ăn vặt nhé.

Quán hàu 10.000 đồng - 16 Đinh Tiên Hoàng, P.Đa Kao, Q.1

Giá hàu ở đây quá rẻ, chỉ 10.000 đồng/con. Quán bán từ 17 giờ đến 20 giờ hàng ngày là hết sạch. Quán chỉ bán có món hàu và đôi lúc có thể đóng cửa mà không báo trước. Hàu tươi, ngon.

2
Hàu tươi ngon giá 10.000 đồng tại quán nhưng giá khá rẻ

Gợi ý cho bạn khi đi tìm quán này là đi vào hẻm chùa Thiện Hạnh nhé.

Quán cơm cháy -  Ngã 4 Nam Kỳ Khởi Nghĩa & Lê Lợi, Q.1

Quán cơm cháy này nổi tiếng là ngon nhất nhì Sài Gòn với hương vị cơm cháy thơm ngon vừa miệng, ăn hoài không ngán. Thế nhưng nếu không được hướng dẫn bạn cũng không thể tìm thấy nơi đặt gánh hàng này.

Bánh tráng trộn chú Viên – Nguyễn Thượng Hiền, Q.3

Quán bánh tráng trộn theo kiểu lề đường này không có địa chỉ cụ thể, cách duy nhất để bạn thưởng thức món ăn này ở đây là đi đường Nguyễn Thượng Hiền và chạy dần xuống nhé. Rất may là đường khá ngắn. Quán bánh tráng trộn này được đánh giá là một trong những quán ngon nhất nhì Sài Gòn đấy. Quá đông khách đến nỗi chú Viên phải phát số để phục vụ, tránh chen lấn nhau.

Bò né 3 Ngon - 18 Đinh Tiên Hoàng, P.Đa Kao, Q.1

3
Bò né 3 ngon nhiều người ưa thích

Tại đây bạn có thể thưởng thức các biến tấu của món bò né ngon tuyệt. Món được yêu thích nhất là bò né thập cẩm và thịt bò đốt bằng cồn ngay tại bàn.

Đặc điểm nhận dạng để không đi qua mất quán là quán nằm ngay ngã tư Đinh Tiên Hoàng và Nguyễn Đình Chiểu.

Hủ tiếu cật - 62 Trương Định, P. Bến Thành, Q.1

Bếp được đặt ngay mặt tiền quán, trang trí sơ sài và bàn ghế thấp khiến bạn khó có thể nhận diện được dễ dàng. Món hủ tiếu cật ở đây được nhiều người yêu thích với cật được xử lý kỹ.

Bánh đúc  - 116/11 Phan Đăng Lưu, P. 3, Q.Phú Nhuận

Quán ăn nhỏ xíu, bàn ghế còn thấp nên bạn dễ bỏ qua mất khi đi ngang qua đây nếu chưa biết trước.

Tuy vậy, đây là điểm bán bánh đúc ngon nức tiếng. Người đến ăn có khi phải chờ 30 đến 45 phút để được thưởng thức đấy.

Gỏi bò Lê Văn Tám, Q.3

Gánh hàng này nằm ngay ngã tư Hai Bà Trưng – Võ Thị Sáu, tận dụng ngay bồn bê tông quanh cây và lót giấy báo cho khách ngồi. Nhưng hầu hết mọi người ăn gỏi bò ở đây thường mua đi qua công viên Lê Văn Tám thưởng thức hoặc là mang về nhà. Gỏi ngon, vừa miệng, nước trộn đậm đà, chua cay nên điểm bán gỏi này được nhiều người đánh giá là ngon nhất Sài Gòn.

Bánh căn Hồng Diên - 670 Phan Văn Trị, Q.Gò Vấp

4
Bánh căn giòn thơm

Quán bánh căn này luôn trong tình trạng đông khách từ khi mở cửa đến khi đóng cửa. Món bánh căn ở đây giòn thơm và tươi ngon hải sản nên được lòng rất nhiều thực khách.

Chè nhà đèn hay chè cột điện, chè ma Châu Văn Liêm, Q.5

Quán chè này đã có hơn 70 năm qua. Quán nhỏ, ghế thấp và địa chỉ quán thì người ta chỉ nhớ đến góc cột điện ở đường Châu Văn Liêm. Quán cũng luôn đông khách thưởng thức, luôn tấp nập từ khi mở cửa đến khi đóng quán nghỉ ngơi.

Súp cua chợ Thiếc - 166 Phó Cơ Điều, Q.11

Món súp cua ở đây đặc biệt ăn bằng tô chứ không ăn bằng chén như nhiều nơi khác. Quán mở cửa phục vụ từ 15h - 18h hàng ngày.

Yeutre.vn (Tổng hợp)

Hữu Ích Đáng tin cậy

    CHỦ ĐỀ MỚI