Top 4 loại dầu gội trị rụng tóc và kích thích mọc tóc hiệu quả ngoài mong đợi

Dầu gội trị rụng tóc thực sự đem lại hiệu quả đáng mong đợi đối với không ít người. Để biết thêm thông tin về các loại dầu gội trị rụng tóc hiện nay, bạn có thể tham khảo thông tin dưới đây.

banner ads
Xem thêm: Chăm sóc tóc

Nếu tóc rụng không được điều trị sớm sẽ làm các nang tóc dần teo lại. Như thế, tại vị trí tóc đã rụng sẽ vĩnh viễn không có sợi tóc nào có thể mọc mới được nữa. Kết quả là bạn sẽ bị hói. Điều này ảnh hưởng rất lớn đến tâm lý và cuộc sống của bạn. Do đó, nếu không muốn một viễn cảnh không mấy tươi đẹp này, bạn cần phải can thiệp ngay khi mọi việc còn có thể bằng các loại dầu gội, kem dưỡng hoặc các liệu trình điều trị theo tư vấn của chuyên gia. Nếu muốn chọn dầu gội trị rụng tóc , bạn có thể tham khảo những gợi ý sau:

1. Dầu gội trị rụng tóc Anti Aging

dau goi tri rung toc anti aging
Dầu gội trị rụng tóc Anti Aging là một sản phẩm của Yves Rocher, một hãng mỹ phẩm nổi tiếng của Pháp

Đây là một sản phẩm của Yves Rocher, một hãng mỹ phẩm nổi tiếng của Pháp. Sản phẩm được chiết xuất từ các loại thực vật có tác dụng trị gãy rụng rất hiệu quả như cây nho đỏ, tinh dầu hoa trà từ cánh dồng La Gacilly. Nhờ sản phẩm có nguồn gốc tự nhiên nên da đầu không những không bị kích ứng mà còn loại bỏ sạch các cặn bã để kích thích nang tóc phát triển mạnh mẽ. Sản phẩm có giá trên thị trường khoảng 270.000đ.

2. Dầu gội trị rụng tóc Orzen

dau goi tri rung toc orzen
Dầu gội trị rụng tóc Orzen là một sản phẩm chăm sóc tóc đến từ Hàn Quốc và cũng là sản phẩm cam kết 100% nguyên liệu tự nhiên, không thành phần hóa học độc hại

Đây là một sản phẩm chăm sóc tóc đến từ Hàn Quốc và cũng là sản phẩm cam kết 100% nguyên liệu tự nhiên, không thành phần hóa học độc hại. Cụ thể, trong thành phần dầu gội trị rụng tóc Orzen có chiết xuất cây cỏ sam (giảm hormone nam), oải hương (làm sạch da đầu), phong lữ thảo (kích thích máu tuần hoàn và giảm căng thẳng, nguyên nhân khiến tóc rụng nhiều hơn). Sản phẩm trên thị trường có giá khoảng 345.00đ.

3. Dầu gội trị rụng tóc Herbgrow Shampoo

dau goi tri rung toc herbgrow shampoo
Dầu gội trị rụng tóc Herbgrow Shampoo là sản phẩm trị rụng tóc chuyên biệt đến từ Mỹ

Herbgrow Shampoo là sản phẩm trị rụng tóc chuyên biệt đến từ Mỹ. Trong đó, thành phần chính là nhân sâm và hơn 10 loại thảo dược quý hiếm. Nhờ đó, tóc sẽ được nuôi dưỡng sâu đến chân tóc và ngăn ngừa các tác hại do quá trình lão hóa. Đây là một trong những dầu gội trị rụng tóc tốt nhất được người tiêu dùng bình chọn. Tuy nhiên, giá thành sản phẩm khá “chát”, khoảng hơn 1,1 triệu đồng.

4. Dầu gội trị rụng tóc Kaminomoto Medicated Shampoo

dau goi tri rung toc kaminomoto medicated shampoo
Dầu gội trị rụng tóc Kaminomoto Medicated Shampoo là sản phẩm đến từ Nhật Bản

Nghe tên gọi chắc bạn đã biết đây là sản phẩm đến từ Nhật Bản. Loại dầu gội trị rụng tóc này chuyên dành riêng cho tóc yếu kèm theo gàu. Sản phẩm không chỉ có các chiết xuất thảo dược quý hiếm mà còn chứa cả chất dẫn xuất sinh học đặc biệt để dẫn các chiết xuất quý từ thảo dược vào sâu đến chân tóc, giúp hiệu quả trị rụng và gàu càng đạt hiệu quả nhanh chóng. Điểm cộng cho sản phẩm này là giá thành khá vừa vặn với túi tiền, chỉ khoảng 350.00đ.

Cách hay để việc dùng dầu gội trị rụng tóc hiệu quả

dau goi tri rung toc
Mỗi tuần chỉ nên gội đầu từ 1-2 lần là tối đa để tránh làm mất cân bằng độ nhờn tự nhiên của tóc

Không để nang tóc teo vĩnh viễn

Mặc dù tóc rụng sẽ có tóc mới mọc lại nhưng nếu để quá lâu, nang tóc sẽ tự động teo đi và tại điểm teo, tóc vĩnh viễn không thể mọc trở lại. Do đó, muốn dầu gội trị rụng tóc hiệu quả phải can thiệp đúng thời điểm.  

 Tránh làm tổn thương nang tóc bằng cách tạo kiểu

Khoảng 78% phụ nữ đã từng uốn hoặc nhuộm tóc. Con số này sẽ đồng nghĩa với những tổn thương lớn tới các lớp lipid và các lớp vảy keratin ở lớp biểu bì của tóc, khiến nang tóc ngày càng tổn thương nghiêm trọng như khô lõi hoặc teo nang tóc. Trong trường hợp này dù loại dầu gội trị rụng tóc tốt nhất cũng khó phục hồi.

Chọn loại dầu gội phù hợp với da đầu

Độ pH trên da đầu của mỗi người mỗi khác. Đó là lý do vì sao mỗi người cần một loại dầu gội riêng biệt. Nếu tóc đang rụng, nó sẽ rất yếu ớt. Khi cộng thêm vào đó các tác động từ bên ngoài, chắc chắn tóc sẽ bị tổn thương vĩnh viễn. Ngoài ra, nên hạn chế số lần gội đầu để tránh làm mất cân bằng độ nhờn dầu tự nhiên của tóc.

Trên đây là một số loại dầu gội trị rụng tóc và cách sử dụng sao cho hiệu quả cao nhất. Mong rằng chúng sẽ có ích cho bạn trong quá trình phục hồi tổn thương tóc nhé!

Yeutre.vn (Tổng hợp)

Hữu Ích Đáng tin cậy

    CHỦ ĐỀ MỚI