Thêm một trường hợp trẻ chết trong ôtô vì cha mẹ bất cẩn

'Lúc đó khoảng 14h30, tôi nghe có người hét 'Tôi giết con bé rồi' và rồi thấy một người đàn ông đau khổ chạy quanh chiếc ôtô', Maria kể.

27077-girl1-5448-1437706864.jpg

Bé Kristina tử vong sau 6 giờ bị bỏ quên trên xe hơi. Ảnh: Rex

Hôm 22/7, anh Joseph Kurák (đang sống tại Slovakia) chở cô con gái nhỏ Kristina tới trường mầm non và không hiểu vì lý do gì anh nghĩ rằng mình đã để con lại trường. Khi tới công ty, anh đi thẳng lên văn phòng làm việc và 6 tiếng sau quay xuống với ý định tới trường đón con.

Lúc này Joseph mới giật mình khi nhìn thấy cơ thể mềm nhũn của con gái trong chiếc ghế dành cho trẻ em ở sau xe. Những người chứng kiến cho biết họ nghe thấy tiếng anh hét lên thất thanh: "Tôi giết con bé rồi, tôi giết con bé rồi".

Cảnh sát hiện điều tra vì sao Joseph lại để quên con gái trên xe như vậy.

Theo Mirror, nhiệt độ tại bãi đỗ xe hôm 22/7 ở phố Janko Kráľ, thành phố Nitra, nơi bé Kristina qua đời là 36 độ C. Cô bé được cho là đã bị bố bỏ quên trên chiếc Volkswagen màu đen từ 9h sáng tới 15h chiều.

Các nhân viên y tế đã cố gắng hết sức nhưng vẫn không thể làm cho cô bé tỉnh lại. Họ phát hiện Kristina bị ngạt thở, có vài vết bỏng và phồng rộp trên da.

Maria Zajacová, một người chứng kiến, đã gọi điện báo cảnh sát khi nhìn thấy phản ứng đau khổ của anh Kurák lúc nhận ra mình đã gây ra sai lầm gì.

"Lúc đó là khoảng 14h30, tôi nghe thấy có người hét lên 'Tôi giết con bé mất rồi'. Tôi vội vàng chạy ra và nhìn thấy một người đàn ông chạy quanh chiếc ôtô trong tình trạng đau khổ với những gì đã xảy ra", cô Maria nói.

Mẹ của Kristina đã nhanh chóng có mặt ở hiện trường sau khi nhận được tin dữ này và chỉ biết vịn vào vai chồng mà khóc. Đại diện cảnh sát Nitra xác nhận Joseph Kurák sẽ bị truy tố hình sự vì tội bỏ rơi con trên xe hơi.

Theo ngoisao

Hữu Ích Đáng tin cậy

    CHỦ ĐỀ MỚI