Sửng sờ trước vẻ đẹp của những tác phẩm nghệ thuật từ rau củ

Nghệ sỹ người Mỹ - Laurie McCormick, 63 tuổi, đến từ Los Angeles đã khéo léo biến trái cây và rau củ thành những tác phẩm nghệ thuật đẹp tuyệt vời chỉ để khuyến khích mình... giảm cân

banner ads

.

Cô đã tạo ra bức tranh cuộc sống của những người dân thu nhỏ, bận rộn với công việc của mình.

Một trong những tác phẩm nghệ thuật ấn tượng nhất là Laurie McCormick đã dùng măng tây "hô biến" trở thành khu rừng cho các nhà thám hiểm bí ẩn.

Một trong những hoạt cảnh khác là các nhà thám hiểm dũng cảm chèo thuyền qua “vùng biển” được tạo từ những mảnh dừa trong khi các con hải cẩu đứng xung quanh.

Ngoài ra, Laurie còn sử dụng ớt xanh-đỏ để tạo thành những tảng đá khổng lồ và tạo hình những nhà leo núi dùng dây thừng và dây an toàn để chinh phục thử thách.

18571-1.jpg

Những mảnh dừa được hô biến thành "vùng biển" đầy thử thách.

18572-2.jpg

Cuộc sống của những con người bận rộn, chăm chỉ với công việc của mình...

18573-3.jpg

Một trong những tác phẩm nghệ thuật ấn tượng được tạo từ củ cải đỏ và những mô hình tí hon.

18574-4.jpg

Cà rốt được biến thành nguyên liệu để đốt cháy.

Laurie bắt đầu tạo ra những tác phẩm nhỏ xíu như thế này từ năm 2011. Giải thích về những ý tưởng này, cô cho biết: “Tôi rất thích ý tưởng đồ vật thu nhỏ nhiều năm nay và tôi muốn kết hợp chúng vào những tác phẩm nghệ thuật của tôi".

"Khi tôi bắt đầu tăng cân vào năm ngoái, tôi đã tham gia vào một nhóm giảm cân, nhưng tôi cảm thấy nó rất nhàm chán. Để khuyến khích bản thân và làm cho các bữa ăn trở nên thú vị hơn, tôi đã nghĩ ra ý tưởng làm những hoạt cảnh này”.

18575-5.jpg

18576-6.jpg

Những tác phẩm nghệ thuật này để "cổ vũ" tác giả giảm cân.

“Tôi đã từng làm được 30 hoạt cảnh như thế này trong vòng 1 tháng. Dần dần tôi nghiện thú sáng tạo những hoạt cảnh từ rau củ, hoa quả này lúc nào không biết”.

18577-7.jpg

Một sân golf ấn tượng được tạo từ đu đủ.

18578-8.jpg

18579-9.jpg

Những nhà thám hiểm bí ẩn trong khu rừng rậm "măng tây".

Laurie đã bắt đầu thu thập những mô hình tí hon này từ khi còn là một đứa trẻ. Nhưng những tác phẩm này chỉ thành sự thật khi một giáo viên nhiếp ảnh của cô khuyến khích cô sáng tạo chúng thành những tác phẩm nghệ thuật độc đáo kèm với rau củ.

Theo Tri Thức Trẻ

Nguồn: Dailymail

Hữu Ích Đáng tin cậy

    CHỦ ĐỀ MỚI