Slogan trên "Áo mặc ngày Tết" đọc cười đỡ không nổi

Vài ngày trở lại đây, cộng đồng rầm rộ truyền tay nhau chia sẻ loạt ảnh từ một trang mạng xã hội album "Áo mặc ngày Tết" khiến nhiều người thích thú.

Lâu nay, những câu "hỏi thăm" khiếm nhã trong dịp Tết khiến nhiều người tỏ vẻ không vui. Với những câu chữ đơn giản, đánh đúng vào tâm lý của nhiều người nhất là các bạn trẻ bạn trẻ hiện nay, bộ ảnh nhanh chóng trở thành chủ đề "hot" được nhiều người quan tâm và chú ý.

43578-hinh-1.jpg

Những chiếc áo với khẩu hiệu dí dỏm thu hút nhiều quan tâm.

Với phương châm vui vẻ, cùng những câu "châm ngôn mới" vô cùng đáng yêu, không ít các bạn trẻ đã hô hào rủ nhau đi in áo giống như bộ ảnh để mặc diện ngày Tết. Chiếc áo với những câu nói vui nhộn nhanh chóng trở thành "trào lưu mới" của dân mạng.

43579-hinh-2.jpg

Trước đó, cộng đồng cũng đã truyền tay nhau những chiếc áo với slogan độc đáo 'Năm nay chưa cưới xin đừng hỏi nhiều".

Không cần phải đau đầu suy nghĩ làm sao để trả lời nhiều câu hỏi "khó đỡ" của cha mẹ, người thân, bạn bè như: "Bao giờ có người yêu", "Định khi nào lấy chồng", "Khi nào có con", "Trai hay gái"... nhiều bạn cho rằng chỉ cần mặc một chiếc áo với những câu "chỉ ngôn" này lên người là đã tự "cứu cánh" bản thân trong những ngày đầu năm mới.

Bộ ảnh đã nhận được hơn rất nhiều lượt chia sẻ cùng hàng ngàn lượt yêu thích cũng như bình luận khác đâu. Đại đa số các bạn trẻ đều tỏ ra vô cùng thích thú với những câu chữ hài hước, dí dỏm trên mỗi chiếc áo.

43580-hinh-3.jpg

43581-hinh-4.jpg

43582-hinh-5.jpg

43583-hinh-6.jpg

43584-hinh-7.jpg

43585-hinh-8.jpg

43586-hinh-9.jpg

43587-hinh-10.jpg

Theo ngoisao

Hữu Ích Đáng tin cậy

    CHỦ ĐỀ MỚI