Phẫn nộ bé gái bị giáo viên chọc đũa, bôi cao vào vùng kín

Vì không ngủ trưa, bé gái đang học mẫu giáo đã bị giáo viên "hành hạ" vùng kín bằng những cách thức dã man.

banner ads

Hãng tin Tân Hoa xã cho hay, vụ việc thương tâm này xảy ra tại một nhà trẻ ở thôn Thi Bản, thị trấn Tân Vu, Hạ Môn, tỉnh Phúc Kiến, Trung Quốc.

37249-be-gai-09561429.jpg

Bé Shi Shi vẫn chưa hết hoảng loạn sau khi bị cô gái chọc đũa, bôi cao vào vùng kín

Mới đây, bé Shi Shi (tên đã được thay đổi), 3 tuổi sống ở trong thôn trở về nhà sau giờ học ở nhà trẻ và liên tục khóc, kêu “đau”. Nhưng khi người nhà hỏi cô bé bị đau ở đâu, Shi Shi nhất định không chịu nói. Đến tối, bé càng khóc to hơn và không chịu cởi quần áo để bố mẹ tắm cho mình. Điều này khiến bố mẹ bé tưởng con mình làm nũng, hư đốn nên còn đánh bé nhiều lần. Nhưng khi cởi đồ cho bé, họ mới hốt hoảng phát hiện ở vùng kín của Shi Shi có dính một lớp cao màu trắng dày đặc, bám chặt.

Bố mẹ phải gặng hỏi, Shi Shi mới kể rõ sự tình rằng vào buổi trưa hôm đó, vì cô bé không chịu đi ngủ, một cô giáo đã đưa bé vào một căn phòng rồi lột đồ của bé. Không chỉ dừng lại ở đó, người giáo viên này còn dùng đũa đâm vào vùng kín rồi bôi cao vào đó. Hành động của giáo viên khiến bé bị đau đớn nhưng cô ta còn dọa bé “không được nói với ai, nếu không cảnh sát sẽ đến bắt”.

Khi nghe con kể lại sự việc, gia đình Shi Shi đã liên lạc ngay với nhà trẻ để xác nhận sự việc nhưng họ trả lời rằng không thể có việc như vậy xảy ra. Trong lớp học cũng không có camera an ninh giám sát nên họ không thể xác nhận được sự tình. Vì vậy, gia đình bé Shi Shi đã quyết định yêu cầu cảnh sát vào cuộc điều tra làm rõ.

Về phần Shi Shi, bé đã được người nhà đưa tới bệnh viện. Các bác sĩ cho biết, vùng kín của bé đã bị sưng, tấy đỏ và cần được điều trị. Điều quan trọng, tinh thần của bé vẫn chưa hết hoảng loạn sau vụ bạo hành tàn nhẫn xảy ra với chính mình. Hiện, cảnh sát và phòng giáo dục địa phương đã cử người tham gia điều tra sự việc.

Theo emdep

Hữu Ích Đáng tin cậy

    CHỦ ĐỀ MỚI