Nỗi đau đớn tột cùng của người mẹ biết tin mình... sẩy thai

Từ khi mất con với mẹ cuộc sống như địa ngục trần gian, không ăn, không ngủ, ngày hay đêm mẹ chỉ khóc, nước mắt tuôn như suối vô hạn.

Cuộc đời này âu cũng là số phận. Có lẽ số phận mẹ sinh ra là để chịu thật nhiều đau khổ, thế là con đã bỏ mẹ ra đi mãi mãi. Mẹ vẫn nhớ như in ngày đầu tiên biết con đến trong cuộc đời mẹ, một sinh linh bé nhỏ đang ở trong bụng mẹ.

42479-759220140113161539.jpg

Ngày biết con ở trong bụng mẹ, mẹ đã hạnh phúc biết chừng nào, vậy mà...

Đã 10 tuần trôi qua, những cơn ốm nghén khiến mẹ rất mệt, mẹ đã cố gắng thuốc thang để con được khỏe mạnh, cố gắng rất nhiều để giữ con bên mình nhưng trò đời này thật cay đắng. Mẹ đau lắm con có biết không? Ngày biết tin mẹ mất con mãi mãi, mẹ đã khóc rất nhiều. Hôm nay là tròn một tuần con xa mẹ, trái tim mẹ tan nát, nỗi đau thể xác đâu bằng nỗi đau trong trái tim mẹ. Mẹ nhớ con nhiều lắm, con yêu của mẹ.

Từng ngày trôi qua với mẹ như địa ngục trần gian, không ăn, không ngủ, dù ngày hay đêm mẹ chỉ khóc, nước mắt cứ tuôn như những dòng suối vô hạn. Nhiều lúc mẹ đã cố gắng ngừng khóc nhưng nước mắt cứ trào ra. Mẹ đau, tủi thân, nhớ con rất nhiều, muốn gào thét thật to, muốn đi xa khỏi thế giới này cùng con mãi mãi, chết thì sẽ không còn biết đau nữa. Nhưng mẹ lại không thể, còn nỗi đau nào nhiều hơn như thế. Mẹ còn trách nhiệm của một người con, một người mẹ với anh chị của con, một tuần mà mẹ tưởng dài như một thế kỷ. Dù ngày hay đêm mẹ chỉ biết khóc trong đau đớn. Kiếp này mẹ con mình đã không có duyên nợ, không được làm mẹ của con.

Nỗi đau thể xác theo thời gian sẽ lành nhưng còn nỗi đau trong tim mẹ cả cuộc đời này chẳng bao giờ nguôi ngoai. Mẹ luôn yêu và nhớ con thật nhiều. Con có biết khi viết lên những tâm tư này mẹ cũng khóc thật nhiều không? Sao ông trời lại ác với mẹ như vậy, bắt mẹ phải lìa xa con? Ở nơi phương trời xa ấy, mẹ chúc con sẽ được đầu thai làm con nhà người ta, sẽ là một em bé thật đáng yêu, khỏe mạnh, được yêu thương, che chở thật nhiều như những gì mẹ dành cho con. Mẹ yêu con.

Theo VNE

Hữu Ích Đáng tin cậy

    CHỦ ĐỀ MỚI