Nỗ lực sinh con của người mẹ 7 lần sảy thai

Julie Worsfold dường như đã dành hầu hết thời gian của mình để bồi bổ cơ thể sau 7 lần sảy thai và mang thai ngoài tử cung, có những lần đã đe dọa đến tính mạng của cô ấy, trước khi có một cô con gái và một cặp song thai.

banner ads

Bà mẹ 52 tuổi này đã bị cắt bỏ một buồng trứng sau một lần mang thai ngoài tử cung khiến cô suýt mất mạng. Điều này đồng nghĩa với việc cô sẽ giảm cơ hội có con, thậm chí ước mơ có con với đôi vợ chồng này dường như quá xa vời.

16270-1.jpg

Mẹ Julie Worsfold khi mang bầu cặp song thai.

16271-2.jpg

Hình ảnh hai bé khi mới chào đời.

16272-3.jpg

Hiện tại hai cậu bé đã lớn và có sức khỏe tốt.

Nói về những tháng ngày cố gắng có con của mình, mẹ Julie Worsfold nói: “Tôi cảm thấy mình quá may mắn bởi đã giữ được mạng sống sau những lần suýt chết vì mang thai ngoài tử cung. Vợ chồng tôi có lúc đã nghĩ đến trường hợp sẽ phải nhận con nuôi. Trong hoàn cảnh éo le nhất, tôi lại thụ thai và may mắn đã giữ được con.”

Trong lần mang thai thứ 8, Julie được chăm sóc nghiêm ngặt bởi các bác sĩ và nữ hộ sinh. Thai kỳ đã may mắn trải qua đủ 9 tháng và con gái Jemma đã chào đời trong niềm hạnh phúc không gì có thể so sánh được.

16273-4.jpg

Câu chuyện sinh nở của bà mẹ 52 tuổi như một phép màu.

16274-5.jpg

Gia đình hạnh phúc của mẹ Julie Worsfold.

Sáu năm sau đó, bà mẹ này lại một lần nữa bất ngờ khi phát hiện mình có thai, lần này là mang thai đôi. Ca sinh mổ song thai diễn ra suôn sẻ khiến vợ chồng cô vẫn nghĩ đó như một giấc mơ. “Tôi chưa bao giờ nghĩ rằng mình sẽ có tới 3 đứa con, mà con từ chính trứng của mình và tinh trùng của chồng.”, bà mẹ 52 tuổi nói.

“Tôi thực sự muốn chia sẻ câu chuyện sinh nở đặc biệt của mình để truyền cảm hứng, động lực cho các mẹ lỡ may gặp hoàn cảnh như tôi. Tôi đã mất 7 đứa con trước khi có những em bé này. Tôi đã bị cắt bỏ một buồng trứng và ngỡ rằng sẽ không thể có con được nữa. Nhưng bạn thấy đó, cuộc đời vẫn rất công bằng. Ba đứa con của tôi đều rất khỏe mạnh.”, mẹ Julie chia sẻ.

Theo Khám phá

Nguồn Mirror

Hữu Ích Đáng tin cậy

    CHỦ ĐỀ MỚI