Những vật trang trí bạn không nên bỏ qua trong mùa Giáng sinh

Mùa Noel đang đến gần, bạn đã trang trí nhà cửa của mình để đón mùa Giáng sinh ấm áp chưa? Sau đây là một số vật trang trí mà bạn nên để mắt khi trang trí cho tổ ấm thân yêu của mình nhé.

1. Cây thông Noel

8066-trang-tri-noel.jpg

Cây thông là biểu tượng đặc biệt của Noel

Cây thông có lẽ là vật đầu tiên khi bạn nhắc đến hai từ “Giáng sinh”. Thường ngày nay, cây thông có mặt trong mỗi gia đình là cây thông giả với nhiều màu sắc khác nhau, xanh, trắng, vàng và đỏ. Tùy diện tích căn nhà của bạn để bạn chọn kích thước của cây thông cho phù hợp.

Nếu nhà rộng, bạn có thể chọn một cây thông lớn để giữa nhà. Và để tăng sự lung linh cho cây thông, bạn nên giăng đèn nháy với nhiều màu sắc, không khí Noel sẽ rộn ràng hơn. Để tiết kiệm, bạn không nhất thiết phải mua cây thông mới hằng năm mà nên sử dụng nhiều lần, sau mỗi mùa Noel, bạn có thể tháo rời và cất đi, mùa sau lại đem ra dùng.

2. Gối thêu Noel

Ngôi nhà bạn sẽ tràn ngập không khí Giáng sinh khi bạn sử dụng những chiếc gối trang trí cho bộ sofa của mình. Những chiếc gối với nhiều màu sắc rực rỡ cùng hình thêu mang biểu tượng cho Noel như những chú tuần lộc, ông già Noel, người tuyết hay những bông tuyết trắng sẽ làm không khí nhà bạn thêm rộn ràng.

3. Chiếc tất xinh

8063-trang-tri-noel-4.jpg
Những chiếc tất sẽ làm ngôi nhà bạn thêm vui tươi

Những chiếc tất với màu sắc nổi bật sẽ không gian nhà bạn thêm rực rỡ và vui tươi. Bạn có thể treo tất ở hàng dài của lò sưởi hay những khoảng trống của bức tường nhà hoặc bạn có thể giăng trước cửa phòng đều rất thú vị đấy.

4. Tấm thảm trải sàn cho cây thông Noel

Bạn nên trải tấm thảm là nơi đặt các hộp quà và đồ trang trí phần dưới cho cây thông. Bạn nên chọn các tông màu tươi tắn để làm gian nhà bạn thêm phần tươi vui.

5. Hộp quà trang trí

8061-trang-tri-noel-2.jpg

Những hộp quà xinh xắn sẽ làm không gian thêm phần xôm tụ

Những chiếc hộp quà với nhiều màu sắc cùng chiếc nơ thắt ngang xinh xắn là vật trang trí không thể thiếu cho cây thông Noel. Bạn có thể dùng hộp không với nhiều kích cỡ khác nhau để trang khí cho gốc cây thông hoặc nếu muốn cầu kỳ hơn, bạn có thể gói những phần quà nhỏ để tặng người thân, bạn bè và khách khứa khi họ đến chơi ngày Giáng sinh.

6. Quả châu rực rỡ

8062-trang-tri-noel-3.jpg
Trang trí thêm những quả châu cho cây thông bắt mắt

Những quả châu được mạ kim rất bắt mắt là một vật trang trí rất ưa nhìn cho cây thông Noel. Tùy thuộc vào kích cỡ của cây thông để bạn có thể chọn lựa kích cỡ, màu sắc của quả châu cho phù hợp. Ngoài ra, bạn có thể đặt những quả châu dễ thương này ở nơi bạn làm việc hoặc phòng ngủ cũng rất ấn tượng cho mùa Giáng sinh về.

7. Ánh nến lung linh

Không gian trở nên ấm áp và lung linh hơn khi trong nhà xuất hiện những ánh nến. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều mẫu nến Giáng sinh cho bạn lựa chọn với nhiều hình dáng và màu sắc khác nhau.

8. Vòng nguyệt quế

8065-trang-trinoel.jpg
Treo vòng nguyệt quế ở cửa nhà sẽ thấy không khí Noel rộn ràng hơn

Không khí Noel như tràn ngập khi ngay ở cửa ra vào xuất hiện một vòng nguyệt quế. Ngoài màu xanh truyền thống, bạn có thể có những cách điệu đáng yêu cho chiếc vòng này bởi màu đỏ, trắng, vàng tạo sự phá cách cho mùa Giáng sinh thêm vui.

9. Sao treo ngọn cây thông Noel

Cây thông của bạn sẽ hoàn hảo hơn nếu có ngôi sao hay bông tuyết treo ở ngọn cây. Ngôi sao thường làm bằng kim loại bắt sáng vì vậy khiến cây thông của gia đình bạn thêm phần rực rỡ và lung linh.

Yeutre.vn

Hữu Ích Đáng tin cậy

    CHỦ ĐỀ MỚI