Những vật phẩm phong thủy mang tài lộc vào nhà

Theo phong thủy, nếu trong nhà bạn trưng bày những vật phẩm sau sẽ mang lại may mắn và tài lộc cho gia chủ.

banner ads

1. Cóc ngậm đồng tiền vàng (Thiềm Thừ)

9608-img0086.jpg

Đây là biểu tượng của sự may mắn

Đây là linh vật có ba chân, miệng ngậm đồng tiền vàng, chân đạp lên đống tiền cổ - biểu tượng của sự may mắn về tiền bạc. Linh vật này được dùng trong phong thủy ở những khu vực tốt, tăng cường tài lộc, sự bình an, may mắn đồng thời giảm đi những rủi ro đến với gia đình bạn . Tuy nhiên, bạn nên lưu ý không nên đặt cóc đối diện với cửa chính, cửa sổ, nên đặt cóc hướng chéo đối diện với cửa chính.

2. Cá chép

9607-1366278318-ca-phong-thuy-2.jpg
Cá chép biểu tượng cho sự may mắn

Cá chép thường làm bằng đồng, đá hoặc thủy tinh. Con vật này là biểu tượng cho sự kiên trì, bền chí. Ngoài ra, cá chép còn được coi là biểu tượng cho sư thăng quan tiến chức trong con đường sự nghiệp, đem lại may mắn trong kinh doanh. Vì vậy, người ra thường đặt tượng cá chép ở bàn học, bàn làm việc, nơi kinh doanh, buôn bán.

3. Tỳ hưu

9613-newservlet.jpg

Tỳ hưu mang lại sự giàu có

Còn gọi là Thiên lộc, Tích tà. Đặt tỳ hưu trong nhà mang lại sự giàu có và bảo vệ tài sản trong nhà.

4. Ngựa

9610-nguavang3nd.jpg
Ngựa biểu tượng cho tài lộc

Là con vật được coi là bền chí, kiên nhẫn, đặt tượng ngựa trong nhà sẽ mang lại sự may mắn cho gia chủ, phát đạt trong kinh doanh, sự nhanh nhạy và thăng tiến trong công việc, sự nghiệp học hành tấn tới. Bạn nên đặt ngựa theo hướng tây, tây bắc, hoặc đông bắc để tăng cát khí, mặt ngựa hướng ra cửa chính hoặc cửa sổ.

5. Thuyền buồm

9612-thuyen-buom-phong-thuy.jpg
Thuyền buồm là biểu tượng của thành công

Thuyền buồm được xem là biểu tượng thành công của doanh nhân. Nó tượng trưng cho công việc làm ăn thuận buồm xuôi gió. Vì vậy, bạn nên đặt thuyền buồm ở bàn làm việc, gần cửa ra vào, thuyền có hướng di chuyển vào trong nhà sẽ mang lại may mắn cho gia chủ trong việc kinh doanh, làm ăn.

6. Voi

9606-voi-chuot-d0209.jpg
Voi được xem là vật linh thiêng

Voi được xem là con vật linh thiêng, biểu tượng cho sự mạnh mẽ. Theo phong thủy, đặt voi trong nhà gia đình bạn sẽ bình yên, làm ăn thuận lợi. Chưng voi đồng hoặc voi đá trong nhà để thu hút tài lộc, voi bằng đá thường hóa giải khí xấu như xà nhà, dầm nhà đè nặng trong ngôi nhà bạn.

7. Đồng tiền xu phong thủy

9611-phongthuyhuttien03.jpg
Treo đồng tiền xu kích hoạt cho tiền tài vào nhà

Đồng tiền xu cổ Trung Quốc được xem là công cụ kích hoạt sự giàu có. Lấy ba đồng tiền xu buộc vào nhau và treo lên cửa chính có ngụ ý tiền bạc nằm hoàn toàn trong nhà bạn.

8. Long quy

9609-long-quy1.jpg
Long quy có ngụ ý hút vận tài vào nhà

Linh vật này biểu tượng quyền lực tuyệt đỉnh giữ rùa và lân. Trưng bày vật phẩm này trong nhà có ngụ ý hút vận tài vào nhà, tăng thu nhập, tiền tài và cả sức khỏe của gia đình. Linh vật này mang lại may mắn và ổn định trong kinh doanh.

Yeutre.vn (Tổng hợp)

Hữu Ích Đáng tin cậy

    CHỦ ĐỀ MỚI