Những khung giờ "yêu" ngày tết giúp 2 vợ chồng thăng hoa nhất

Cùng tìm hiểu xem đâu là lúc thích hợp nhất để yêu vào ngày Tết nhé!

banner ads

Nhiều cặp vợ chồng trong năm không có thời gian gần gũi với nhau nhiều nên Tết là lúc để họ tìm cho mình cơ hội thích hợp nhất. Tuy nhiên, ngày Tết lại là ngày rất mệt mỏi và bận rộn với chuyện tiếp khách, tiếp rượu, dọn dẹp… Vậy đâu mới là khung giờ thích hợp cho vợ chồng yêu say đắm vào những ngày Tết?

5h – 7h sáng:

yeu ngay tet 1
5h – 7h sáng là lúc thích hợp nhất cho chuyện chăn gối vợ chồng

Theo các nghiên cứu khoa học, đây là thời điểm thích hợp nhất và tốt nhất cho chuyện yêu của vợ chồng cũng như ý định thụ thai. Lý do là vì khoảng thời gian này hocmoon serotinin (hocmoon tạo ra cảm giác hạnh phúc) luôn đạt mức cao nhất có thể. Điều này sẽ giúp cảm giác về nhau ở mỗi người gia tăng và chuyện thăng hoa khi yêu sẽ nồng nàn hơn nhiều. Riêng với nam giới, đây còn là thời điểm đỉnh cao phong độ, hưng phấn và sức mạnh của tinh trùng. Do đó, nếu vợ chồng muốn sớm đón con trong năm 2017 này, hãy tận dùng khung giờ vàng này nhé!

22 – 24h đêm:

Phụ nữ luôn có cảm hứng yêu cao trào nhất trong khung giờ này. Họ sẽ sẵn sàng bị kích thích bởi những cảm xúc lãng mạn nhất đang trỗi dậy trong mình. Tuy nhiên, sau một ngày mệt mỏi với chuyện tiếp khách, chúc Tết hoặc cúng lễ…. cơ thể của phụ nữ sẽ bớt đi năng lượng để cuồng nhiệt hơn vào nhịp yêu mà chồng dẫn lối. Vì thế, các anh chồng hãy nhẹ nhàng và tỏ ra phối hợp thật ăn ý nhé!  

yeu ngay tet 3
22 – 24h đêm là thời điểm phụ nữ dễ thăng hoa nhất

Đây là hai khung giờ vàng thích hợp nhất cho chuyện yêu trong những ngày Tết. Tuy vậy, với mỗi người, cảm hứng sẽ khác nhau, chưa kể đến lịch trình sinh hoạt. Do đó, bất cứ khi nào cả hai cảm thấy thoải mái và có thể thu xếp được thì đừng nên bỏ qua nhé! Máy móc quá sẽ giết chết cảm xúc của bạn. Điều quan trọng hơn nữa là người bạn đời phải cần tinh ý hơn để nắm bắt được nhịp sinh học của đối phương. Có như vậy thì những sự điều chỉnh mới hợp lý được nhé!

Sau cùng, nháy nhỏ cho bạn, nếu là ngày thường hoặc tận dụng dịp Tết để đánh lẻ đi du lịch, bạn chớ bỏ qua cả hai khung giờ từ 14 – 16h chiều và từ 20 – 22h tối nhé! Theo các nghiên cứu khoa học cả hai khung giờ yêu này cho cảm giác khoái cảm không thua kém gì hai khung giờ vừa nêu đâu đấy!

Yeutre.vn (Tổng hợp)

Hữu Ích Đáng tin cậy

    CHỦ ĐỀ MỚI