Muốn ăn gỏi khô bò ngon tại Sài Gòn, đừng bỏ qua 6 địa chỉ này!

Gỏi khô bò là món ăn vặt được nhiều người ưa thích. Nếu bạn cũng khoái khẩu món ăn này thì 6 điểm dưới đây là gợi ý hay cho bạn.

Quán khô bò ngon ngay công viên Lê Văn Tám - Công viên Lê Văn Tám, P. Đa Kao, Quận 1

5 goi kho bo
Gỏi bò với nguyên liệu chính là đu đủ.

Hàng gỏi bò trên lề đường này luôn đông nghịt khách. Mở bán từ trưa đến tối, mỗi phần gỏi bò có giá 18.000 đồng. Khách hàng của hàng gỏi bò này chủ yếu là khách đến công viên và những người ghé qua mua về. Một phần gỏi bò với các thành phần cơ bản như đu đủ, khô bò, rau thơm… nhưng với nước chan đậm đà ngon lành khiến cho hàng gỏi bò này nằm trong danh sách một trong nhưng nơi bán gỏi khô bò tuyệt cú nhất Sài thành.

Quán khô bò ngon trên đường Nguyễn Văn Thủ - 107 Nguyễn Văn Thủ, Phường Đa Kao, Quận 1

3 goi bo
Gỏi khô bò thường ăn kèm với bánh phồng tôm.

Một trong những địa điểm bán gỏi bò huyền thoại khác của Sài Gòn là quán trên đường Nguyễn Văn Thủ. Quán này đã mở bán được 10 năm. Mỗi phần gỏi bò tại đây có giá 15.000 đồng. Độ bùi, béo của miếng gan nơi đây được nhiều người đánh giá “ngon không thể tả”.

TanphuCo.op - 139A Tây Thạnh, Quận Tân Phú, Hồ Chí Minh

1 goi bo
Gỏi khô bò là món ăn khoái khẩu của nhiều người.

Khu ăn uống Xóm Chiếu - Chợ Xóm Chiếu, Lê Quốc Hưng, Quận 4, Hồ Chí Minh

Khu ăn uống Xóm Chiếu phục vụ đa dạng các món ăn, và món gỏi khô bò là món ăn ít khi được bỏ qua khi thực khách đến đây thưởng thức. Gỏi khô bò tại đây đậm đà, đu đủ giòn, hương vị thơm ngon.

Quán Thiên Ân - 191 Bành Văn Trân, Quận Tân Bình, Hồ Chí Minh

Mỗi phần gỏi khô bò ở đây cũng có giá 15.000 đồng với đầy đủ các thành phần như:  khô bò đen, đu đủ, đậu phộng, tương ớt ngọt, nước bò, nước tương, bánh tráng, bánh phồng ...

Địa điểm này còn giao hàng miễn phí trong khu vực phường Tây Thạnh, nếu bạn ở đây và muốn thưởng thức tận nhà thì hãy gọi: 08. 2244 0088 - 08. 2244 1188

2 goi bo
Gỏi khô bò

Quán rộng rãi, có bãi để xe rộng rãi, bán từ trưa đến chiều tối. Tới đây bạn không chỉ có thể thưởng thức món gỏi khô bò mà còn có thể dùng nhiều món khác. Thực đơn quán phong phú với nhiều món ăn vặt, giá cả bình dân, phục vụ nhanh nhẹn, thân thiện.

Quán Ý Phương - Số 380 Nguyễn Tri Phương, Quận 10, Hồ Chí Minh

Đây là quán chè nổi tiếng với món chè Thái. Nhưng đây cũng là địa điểm thưởng thức món gỏi cuốn của các tín đồ món ăn này. Gỏi cuốn ở Ý Phương được đánh giá chất lượng, thơm ngon, được nhiều người đánh giá cao.

Yeutre.vn (Tổng hợp)

Hữu Ích Đáng tin cậy

    CHỦ ĐỀ MỚI