Mục sở thị các "điểm nóng" của trào lưu ngủ lều bên bãi biển ở Việt Nam

Đã đến mùa của phượng đỏ, của những tiếng ve râm ran và những bãi biển trong xanh gọi mời. Cùng điểm qua những bãi biển đang trở thành điểm đến yêu thích của nhiều du khách theo trào lưu ngủ lều nhé!

Lều vịt - Coto Eco Lodge gần bãi biển bãi biển Hồng Vàn (Cô Tô)

Địa điểm: Cách trung tâm thị trấn Cô Tô khoảng 6 km

48789-leu-ngu-tren-bien-4.jpg
48791-leu-ngu-tren-bien-6.jpg
48792-leu-ngu-tren-bien-7.jpg
48790-leu-ngu-tren-bien-5.jpg

Cô Tô là một trong những hòn đảo đẹp nhất của khu vực miền Bắc. Nơi đây được biết đến như một địa điểm ngắm bình minh trên biển đẹp nhất. Riêng về cảnh đẹp, có lẽ khó có nơi nào đẹp hơn Cô Tô. Trong những năm gần đây, du khách đến Cô Tô thường thích trải nghiệm những buổi tối ngắm sao trời bên nhà gỗ lều vịt tại Coto Eco Lodge. Với thiết kế độc đáo và mộc mạc và xinh xắn, những chiếc lều vịt này chắc chắn sẽ khiến bạn không muốn rời xa Cô Tô.

Giá phòng tham khảo: Mỗi lều vịt có giá thuê khoảng 500.000 đồng cho 2 người.

Lều gỗ - Khu sinh thái Sao Biển (Bình Lập – Nha Trang)

Địa điểm: Thôn Bình Lập, xã Cam Lập. Cách Nha Trang khoảng 90km và cách trung tâm thành phố Cam Ranh khoảng 30km.

48786-leu-ngu-tren-bien-1.jpg
48787-leu-ngu-tren-bien-2.jpg
48788-leu-ngu-tren-bien-3.jpg

Đây là bãi biển có phong cảnh rất hữu tình với làng chài đơn sơ nằm dưới chân núi. Nhưng có lẽ chính những chiếc chòi xinh xắn được làm bằng gỗ và những tấm sàn palet hóng gió được đặt trước mỗi chòi mới thực sự là điểm hấp dẫn nhất khi du khách nhắc về bãi Sao Biển. Không chỉ vậy, bãi biển nơi đây còn nổi tiếng bởi độ trong xanh và dải cát trắng trải dài, tạo nên cảnh tượng tuyệt đẹp cho ngày nghỉ dưỡng.

Giá phòng tham khảo: Mỗi lều gỗ giá 500.000 đồng (diện tích 5 m², có bóng cây che mát, nằm vị trí bãi biển và nội thất đầy đủ).

Lều vải - Coco Beach Camp trên bãi biển Cam Bình ở Coco Beach Camp, Lagi

Địa điểm: Cam Bình, thị xã La Gi, tỉnh Bình Thuận. Cách Sài Gòn 160km

48794-leu-ngu-tren-bien-9.jpg
48795-leu-ngu-tren-bien-10.jpg
48796-leu-ngu-tren-bien-12.jpg
48793-leu-ngu-tren-bien-8.jpg

Bãi biển Cam Bình cho đến nay vẫn là bãi biển hoang sơ tuyệt đẹp. Trong năm qua, điểm đến này đã tạo nên cơn sốt để khuấy động trào lưu ngủ lều trên biển của các du khách. Cảm giác ngủ qua đêm trên bãi biển, nghe tiếng sóng vỗ bờ, ngắm trời sao, thưởng thức hải sản tươi ngon và thức dậy đón bình minh tại Coco Beach là một trong những trải nghiệm tuyệt vời mà bạn không nên bỏ qua.

Giá phòng tham khảo: Mỗi lều ngủ qua đêm ở đây có giá khoảng 150.000 đồng/khách.

Nhà lều – Sơn Mỹ Beach

Địa điểm: Xã Sơn Mỹ, huyện Hàm Tân, tỉnh Bình Thuận. Từ TP.HCM đi 140km theo hướng đi Bà Rịa, ra đường ven biển qua casino Hồ Tràm khoảng 20 km.

48797-leu-ngu-tren-bien-13.jpg
48798-leu-ngu-tren-bien-14.jpg
48799-leu-ngu-tren-bien-15.jpg

Sơn Mỹ Beach là một trong những bãi biển hoang sơ đẹp nhất của tỉnh Bình Thuận. Với diện tích rộng hàng trăm hecta, đường bờ biển trải dài hàng cây số, hồ thiên nhiên và rặng phi lao rì rào trong gió, Sơn Mỹ Beach sẽ là nơi vô cùng thú vị để bạn tận hưởng những trò chơi trên biển, cắm lửa trại hoặc mạo hiểm với thú vui đua xe địa hình băng qua đồi cát hiểm trở. Đặc biệt, nơi đây còn có những nhà lều gỗ rất xinh xắn với diện tích đủ cho cả nhóm người sinh hoạt.

Giá nhà lều tham khảo: Từ 150 – 500 nghìn/ lều.

Nhà lá - Life’s A Beach trên Bãi Xép, Quy Nhơn

Địa điểm: Phường Ghềnh Ráng, TP. Quy Nhơn

48802-leu-ngu-tren-bien-18.jpg

48800-leu-ngu-tren-bien-16.jpg
48801-leu-ngu-tren-bien-17.jpg

Life’s A Beach nằm tại khu làng chài ven biển ở Bãi Xép do hai thanh niên người Anh, Gavin và Steve xây dựng nên vì tình yêu đặc biệt với thiên nhiên và con người Việt Nam. Tại đây, bạn có thể tìm thấy những phòng ngủ theo kiểu ký túc xá hoặc phòng ngủ riêng với các vật dụng tối giản nhưng được trang trí rất độc đáo. Du khách nước ngoài rất thích đây để được nghĩ dưỡng và tắm mát. nhiều du khách nước ngoài đến đây tận hưởng kỳ nghỉ của họ.

Yeutre.vn (Tổng hợp)

Hữu Ích Đáng tin cậy

    CHỦ ĐỀ MỚI