Mẹo sắp đặt, bài trí nội thất phù hợp với 4 căn phòng chính trong mọi ngôi nhà

Khám phá cách sắp đặt, bài trí các món đồ nội thất trong những gian nhà dưới đây, bạn sẽ thấy mở mang hơn rất nhiều tầm nhìn về một căn phòng tiện ích và thẩm mỹ.

Phòng bếp

48536-phong-4.jpg

Tủ kính, kệ nổi và nền màu trắng đã làm bừng sáng gian bếp này. Nó đem đến cho bạn cảm giác thoáng mát, sạch sẽ và dường như không gian thêm mở rộng dù nó không thực rộng như diện tích thực. Ngoài ra, chiếc dài dài không chỉ tối đa hóa diện tích hẹp của gian bếp mà còn là điểm nối dẫn đến sân sau với khu vườn ngập sắc xanh. Các ngăn kéo cũng được thiết kế rất nghệ thuật nhằm tạo điểm nhấn cho toàn bộ không gian kiến trúc.

Phòng sinh hoạt gia đình

48535-phong-3.jpg

Phòng sinh hoạt gia đình này cũng bao gồm chức năng như một văn phòng nhờ vào chiếc bàn xếp làm trung gian khéo léo kết nối giữa mảng trần và sàn nhà. Thêm vào đó, chiếc thảm màu trung tính và ghế sofa dài với màu sắc tươi sáng còn được dùng để mở rộng không gian. Tiết tiết nhỏ từ những chiếc gối màu đỏ chính là điểm cân bằng và đem lại chút ấm áp cho gian phòng.

Phòng ngủ

48534-phong-2.jpg

Phòng ngủ sang trọng với chiếc giường gỗ được kết nối khéo léo với tủ sách tiện dụng bên cạnh. Trong khi drap giường được phủ hoàn toàn bằng màu trắng để làm sáng gian phòng thì những chiếc gối họa tiết đỏ đơn sắc lại được dùng để tạo điểm nhất và tăng thêm kết cấu sinh động cho gian phòng vốn rất đơn giản này.

Phòng tắm

48533-phong-1.jpg

Tủ phòng tắm với tay nắm cực nhỏ với kiểu dáng đẹp là điểm tinh tế góp phần làm nên vẻ đẹp hiện đại cho căn phòng tắm này. Chiếc tủ bản lớn có thể giúp bạn cất giữ tất cả mọi vật dụng nhỏ nhặt trong phòng tắm vốn làm cho không gian trở nên bừa bộn. Trong không gian sạch sẽ và gọn gàng này, những chiếc khăn tắm màu trắng càng giúp gian phòng trở nên sang trọng.

Yeutre.vn

Nguồn: WF

Hữu Ích Đáng tin cậy

    CHỦ ĐỀ MỚI