Mẹ xích chân con trai bắt diễu phố vì lười việc nhà

Để phạt con trai 17 tuổi không chịu làm việc nhà, trốn đi chơi, một bà mẹ Trung Quốc đã xích chân và tay con lại, rồi bắt đi diễu phố.

35989-son-handcuff-2-2533-1444966713.jpg

Ảnh: SCMP.

Sự việc xảy ra mới đây tại tỉnh Chiết Giang, Trung Quốc. Một người quay được cảnh này và tung lên mạng. Đoạn clip dài chưa đầy 2 phút đã gây chú ý trong cộng đồng nước này.

Trong clip, người ta thấy cậu con trai 17 tuổi bị xích tay chân bằng sợi xích rất ngắn, đến mức cậu phải khom người đi. Người mẹ đi phía sau giám sát. Cậu con trai không nói lời nào. Sau đó, cậu cởi áo ngoài, che sợi dây xích ở cổ chân mình để tránh sự chú ý.

Mặc cho mọi người can ngăn, người mẹ vẫn không dừng trừng phạt. Bà cho biết không còn lựa chọn nào khác khi con trai không chịu làm việc mà bỏ nhà đi chơi điện tử hai lần. Một lần cậu trốn đến nhà người bạn ở nhiều ngày, gia đình rất mất công tìm kiếm mới đưa được về. Ngay sau đó cậu lại tiếp tục bỏ đi. Lần này tìm thấy, tức giận với thái độ và hành động của con, cha mẹ cậu đã quyết định xích con lại và bắt ra diễu phố để phạt.

Cục cảnh sát địa phương cho biết họ đã nhận được video và đang tìm kiếm người phụ nữ. Tuy nhiên, họ rất khó để theo dõi người mẹ (chị nói đến từ Vân Nam) bởi vì những người xung quanh đã không gọi cảnh sát vào thời điểm đó. "Chúng tôi sẽ cho công chúng biết ngay sau khi tìm thấy người phụ nữ ấy".

Theo VNE

Nguồn South China Morning Post

Hữu Ích Đáng tin cậy

    CHỦ ĐỀ MỚI