Mẹ dửng dưng nhìn con gái bị bạo hành ở sân bay Tân Sơn Nhất

Bé vừa khóc vừa kêu la: Cứu con mọi người, con bị đánh nhiều lắm!, ánh mắt cầu cứu người xung quanh của bé rất tội nghiệp', một nhân chứng kể lại.

Hôm nay, 18/4, trên trang Facebook cá nhân của thành viên H.T.Hải đăng tải loạt ảnh về cháu bé chừng 4 - 5 tuổi bị một người đàn ông đánh sưng tím mặt mày, trong khi người phụ nữ đi cùng được cho là mẹ của bé gái lại dửng dưng, không có phản ứng gì. Sự việc diễn ra ngay giữa sân bay Tân Sơn Nhất, thu hút sự chú ý của nhiều người.

48920-be-1.jpg

Em bé bị đánh và kéo lê ở sân bay.

Theo lời kể của anh Hải, nhân chứng vụ việc, chiều ngày 17/4, anh và gia đình đáp chuyến bay về TP HCM, trong lúc đang ngồi đợi lấy hành lý đã bắt gặp cảnh tượng trên.

Anh Hải kể: "Nhìn thấy người đàn ông đá liên tiếp vào người cô bé tôi đã bức xúc và nghi ngờ. Không những thế, hắn còn xách tay kéo lê bé trên sàn. Bé vừa khóc vừa kêu la: 'Cứu con mọi người, con bị đánh nhiều lắm!', ánh mắt cầu cứu người xung quanh rất tội nghiệp. Thấy vậy, tôi tức tốc báo cho lực lượng an ninh sân bay, để họ làm rõ vụ việc".

48921-be-2.jpg

Em bé bị bầm tím ở mặt.

Sau một ngày diễn ra sự việc, anh Hải nhận được thông tin việc này đã được công an phường 2, quận Tân Bình, TP HCM thụ lý. Ảnh chụp ảnh các giấy tờ tùy thân cho thấy người phụ nữ đi cùng là mẹ ruột bé gái trên. Về nguyên nhân bé bị bạo hành và người đàn ông kia có quan hệ gì với bé gái, cơ quan chức năng không tiết lộ.

48922-be-3.jpg

Nhân viên an ninh làm việc với mẹ em bé.

"Cơ quan chức năng sẽ gửi thông báo về cho ông bà của đứa bé để có biện pháp giám sát và bảo vệ. Riêng người hành hung cháu bé đã được mời lên làm việc và xử phạt", anh Hải cho biết thêm.

Những chia sẻ trên đã khiến làm cộng đồng mạng dậy sóng. Nhiều người thể hiện sự giận dữ và lên án việc bạo hành của người đàn ông với đứa trẻ. Sự việc đang được điều tra và làm rõ...

Theo Thanh Niên

Hữu Ích Đáng tin cậy

    CHỦ ĐỀ MỚI